Tải game – Chơi game Chắn Online 2015 Phiên Bản Mới Nhất

Category: Game Mobile 9,843 0

Chắn Online 2015 phiên bản mới nhất với trận chung kết giải Chắn Vương 5 năm sẽ được diễn ra vào ngày 14h ngày 18/04

chanĐợt này ra mắt game Chắn Vương sẽ cho ra một sự kiện hấp dẫn để các bạn thi đấu với nhau. Giải đấu này chỉ có diễn ra một trận duy nhất nên nếu bạn nào tham gia chơi thì hãy tham gia vào trận đấu này để lấy được chức vô địch và nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất. Trận chiến sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 18/04 năm 2015. Các bạn hãy cùng theo dõi trận đấu này nha.

Nội dung và thể lệ trận đấu của Chắn Vương

Người tham gia trận đấu này sẽ chỉ có 60 ván. Mỗi lần đánh được một ván các bạn sẽ đổi bàn. Đối với trận chúng kết thì sẽ được diễn ra như sau : Thời gian thi đấu sẽ vào lúc 14h00 đến 17h00 ngày 18/04 luôn, người chơi sẽ thi đấu ở giải cá nhân hoặc là phòng 1. Mức cược của mỗi ván sẽ là 600 quan. Khi bạn nào tham gia trận đấu này hãy lưu ý rằng mức tiền tối thiểu của người chơi sẽ phải là 60.000.000 Quan.

chan mobile

Cách tham gia trận đấu Chắn Vương

Vào ngày 18/04 lúc 2h chiều các bạn sẽ phải có mặt ở trong game sau đó các bạn sẽ vào phòng giải đấu cá nhân có ở bên phải rồi sau đó bạn chỉ cần đúng bàn thi đấu. Nếu bạn vào bàn đó mà ngồi nhầm bên chỗ của chủ bàn thì bạn hãy ra ngoài để chủ bàn ngồi vào đó. Nếu như bạn không vào được hoặc là giải đấu cá nhân của bạn chưa hiện màu đỏ bạn phải nhấn f5.

chan online

Nếu đang thi đấu mà bạn hết quan thì có thể nạp quan và vào thi tiếp chứ không có chuyện ứng quan của BTC đặc biệt là những người chơi đã vay quan hạn mức hoặc là đã quá hạn cho vay thì người chơi đó sẽ không được ứng quan của BTC nữa. Nếu trong bàn có 2 người chơi có điểm chơi bằng nhau thì BTC sẽ xem chắn thù nào mà có cước thủ cao hơn thì người chơi đó sẽ thắng. Nếu chủ bàn mà bị thoát ra ngoài thì người chơi không được tự động vào ván mới mà hãy liên lạc với BQT. Chúc các bạn thi đấu thành công.chan 2015

Tải game Chắn Online

Tải game Chắn (click)
Tải game Chắn cho IOS (click)
Tải game Chắn cho Windows Phone (click)

Related Articles