Tải game – Chơi game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ Online cho điện thoại di động

Category: Game Mobile 6,452 0

Khi tải game Phong Vân Truyền Kỳ Online bạn sẽ được tìm hiểu hệ thống trang bị vô cùng phong phú của game Phong Vân Truyền Kỳ

Khi đến với Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ thấy được độ hấp dẫn của game này như thế nào nhất là hệ thống trang bị trong game phải nói là rất đa dạng và phong phú. Mỗi nhân vật trong game sẽ có tổng cộng có 18 trang bị như là : phòng cụ, thú cưỡi, thời trang, vũ khí,….còn một số loại nữa. Khi tham gia vào chơi game bạn sẽ khám phá nhé.

choi game phong van truyen ky

Hệ thống trang bị sẽ được phân loại thành 2 loại đó là phẩm chất và trang bị bộ hay còn gọi là set item. Với Phẩm Chất thì sẽ có những loại sau như là thường, tính tế, sử thi, hiếm có, truyền thuyết. Còn với set item thì có 2 loại trang bị đó là trang bị theo bộ và trang bị thường. Ngoài ra hệ thống trang bị còn có các thuộc tính như sau. Các bạn hãy đọc tiếp ở phần dưới nhé.

Thuộc tính của trang bị trong Phong Vân Truyền Kỳ

phong van truyen ky

Trong game Phong Vân Truyền Kỳ thuộc tính trang bị sẽ được chia ra làm 3 thuộc tính đó là thuộc tính ẩn, thuộc tính đặc thù và thuộc tính đồ bộ hay còn gọi là set vật phẩm. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về 3 kiểu thuộc tính này như thế nào nhé.

Thuộc tính đặc thù : Đối với kiểu thuộc tính đặc thù này thì đa phần các trang bị quý hiếm sẽ có thuộc tính đặc thù và có những kỹ năng trực tiếp cho nhân vật. Trong game mỗi một item sẽ có một kĩ năng khác nhau. Không có cái nào giống cái nào cả.

phong van truyen ky 2015

Thuộc tính đồ bộ : Khi nhân vật của người chơi sưu tập và mặc đủ số item thuộc đồ bộ này thì nhân vật đó sẽ được kích hoạt thuộc tính này.

Thuộc tính ẩn : Trong hệ thống trang bị thì mỗi một trang bị sẽ có 4 thuộc tính ẩn đó là cao nhất. Còn một số trang bị thì chưa có thuộc tính này nên chúng ta cần phải dùng Cuộn Giám Định để giám định cho trang bị đó nếu có thể thì hãy giám định nhiều lần vì như thế bạn sẽ có những thuộc tính như mình mong muốn.

tai game phong van truyen ky

Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ Online miễn phí

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2015 (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất (click)

Related Articles