Tải game – Chơi game Võ Lâm 3 2015 Phiên Bản Mới Nhất Về Cho Dế

Category: Game Mobile 8,717 0

Tải game Võ Lâm 3 – Chơi Võ Lâm 3 trên PC phiên bản mới miễn phí hoàn toàn cho Android, iPhone, máy tính

vo lam 3 cho ios

vo lam 3Khi các bạn tham gia chơi game Võ lâm 3 hẳn là các bạn sẽ biết về hệ thống vũ khí trong game. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về phân thành các loại vũ khí trong game Võ lâm 3 này. Tất cả vũ khí trong phân thành sẽ được phân ra làm 8 loại như sau: Kiếm, đao , quyền, trảo, đại kiếm, đại đao, côn, phất trần. Nhìn qua có thể thấy hệ thống vũ khí rất đa dạng phải không các bạn.

Ngoài ra hệ thỗng vũ khí còn có một ưu điểm mà các bạn nào cũng phải me đó là tính chịu bền có nó là 3000 điểm. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chúng như thế nào nhé.

Độ bền của các vũ khí trong Võ Lâm 3

Trảo : Rất lặng lẽ, một khi kẻ địch xuất hiện thì ra ngay một đòn chí mạng không kịp trở tay dù cho kẻ địch có mạnh mẽ tới đâu thì cũng không kịp phản ứng gì. Đặc điểm của laoị vũ khí này là binh chủng, ngắn.

vo lam 3 cho android

Phất trần : còn có cái tên là tiên thuật, nạp được linh khí đất trời vào cơ thể. Trong khoảng 1 giây có thể phóng ra tiên lực. Rất mạnh dù có võ công cao tới đâu cũng không trở tay kịp. Đặc điểm của loại vũ khí này chính là sát thương, loại hình của vũ khí này được gọi là binh khí dị loại. Độ sát thương của loại vũ khí này có thể nói là đứng hạng đầu trong các loại vũ khí. Nhưng dù có mạnh mẽ tới đâu chúng cũng có điểm yêu đó là huyết lượng rất thấp.

Đao : có bí ý là cao ngạo chỉ cần 1 con đao là nó có thể cưỡi ngựa ra trận rồi. Đặc điểm của loại vũ khí này chính là công cao, thuộc loại hình binh khí dài, có huyết lượng và công kích rất lớn. Nhưng vì tốc độ công kích quá lớn nên cũng làm cho độ sát thương bị chìm xuống.

Côn : có bí ý là du hiệp, đặc điểm của loại vũ khí này chỉ là phòng ngự, thuộc loại binh khí dài, có độ phòng ngự mạnh, nhanh nhẹn. Mức sát thương của vũ khí côn cũng rất mạnh

choi game vo lam 3

Quyền : Có bí ý là kỹ xảo , đặc điểm của loại vũ khí này chính là sự né tránh các đòn của đối phương một cách rất nhanh nhẹn và uyển chuyển thuộc loại binh khí ngắn, tuy nhiên vũ khí quyền cũng rất có nhiều nét độc đáo riêng của mình.

Kiếm : còn có bí ý là hiệp nghĩa có đặc điểm chính là bạo kích, thuộc loại binh khí ngắn, đặc điểm của nó chính là bạo kích, mục tiêu không đông, nhưng nếu ra đòn thì đối phương chỉ có chết ngay mà thôi. Nhưng có thể nói độ sát thương của kiếm không phải là mạnh.

Link tải game Võ Lâm 3 về máy tính, điện thoại

Auto Võ Lâm 3 trên PC (click)
Chơi Võ Lâm 3 trên máy tính (click)
Tải game Võ Lâm 3 (click)

Related Articles