Tải game – Chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp Phiên Bản Mới 2015

Category: Game Mobile 8,843 0

Tải game – Chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp để tham gia sự kiện kèm theo những phần quà hấp dẫn giá trị nhất trong phiên bản mới lần này

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về game Võ Lâm Kỳ Hiệp sơ bộ về game. Trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp Vip phải nói là nó là một đặc thù của thể loại game play này, nếu như các bạn chơi thì có thể thấy người chơi vip nhận được nhiều sự ưu đãi hơn rất nhiều đối với người không chơi VIP.

vo lam ky hiep cho android

Một số tính năng và quyền lợi Vip trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Để nói cho các bạn rõ hơn về điều này. Tôi sẽ liệt kê ra cho các bạn một danh sách để các bạn hiểu hơn. Và dưới đây sẽ là bản tổng hợp của tính năng và các quyền lợi của VIP này. Các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Cấp vip 1 : có KNB tích luỹ là 100 có những phúc lợi sau: gia tăng thuộc tính 0,5%, nhận thêm 1% kinh nghiệm từ quaí, mỗi ngày nhân vật sẽ được dùng phí hài miễn phí khoảng 10 lần và thêm mỗi ngày sẽ được nhận thêm 2 lần bái Quan Công.

Cấp vip 2 : KNB tích luỹ là 500 có những phúc lợi sau: Nhân vật sẽ được gia tăng thuộc tính 1%, và sẽ được nhận thêm 3% exp từ quaí, và nhận thêm 1 lần ký tên việc, miễn phí dùng hài 20 lần, ngoài ra còn được giảm hồi cạnh trang lực chiến 5% và thêm mỗi ngày được thêm 4 lần bái quan công.

vo lam ky hiep 2015

Cấp vip 3 : được 2000 KNB, nhân vật sẽ được gia tăng thuộc tính 1,5% rồi sẽ được nhận 6% kinh nghiệm từ quaí nữa, thêm được 2 lần kí tên bù, mỗi ngày được 30 lần miễn phí hài, giảm trang lực chiến 10% và mỗi ngày được thêm 6 lần bái quan công.

Cấp vip 4 : được 5000 KNB, nhân vật được gia tăng thuộc tính 2% và nhận thêm được 10% exp từ con quaí, chưa kể được 3 lần kí tên bù rồi 1 ngày sẽ được dùng miễn phí hải 60 lần, mỗi ngày sẽ được 1 lần hộ tống mỹ nữ, được mở thêm 1 phím nâng cấp vật nuôi, chưa kể sẽ được hồi cạnh trang lực chiến 15% và ngày sẽ được thêm 8 lần bái Quaí Công.

Cấp Vip 5 : bạn sẽ được 10.000 KNB nhân vật thuộc tính sẽ là 3% chưa kể nhận thêm 15% kinh nghiệm từ quái, rồi nhận thêm 4 lần ký tên bù, mỗi ngày sẽ được dùng phi hài miễn phí 100 lần, và tăng thêm 4 lần nhiệm vụ ngày thêm 1 vòng +1 lần hộ tống mỹ nữ + được mở 1 tính năng nâng cấp vật nuôi + thời gian hồi cạnh trang lực chiến sẽ giảm xuống còn 25% và mỗi ngày sẽ được thêm 10 bát Quan Công.

choi game vo lam ky hiep

Trên là một số cấp VIP cơ bản tôi chỉ nói sơ qua cho các bạn biết một số cấp vip đó thôi, còn rất nhiều các cấp VIP từ 6 đến 9 nữa. Các bạn có thể tự tìm hiểu khi tham gia vào chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp. Nếu muốn tham gia game bạn có thể tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

vo lam ky hiep

Link chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp (click)

Related Articles