Tải Game Cờ Tướng Hay Nhất Cho Máy Tính

Category: Game Offline 577 0

Tải Game Cờ Tướng là một thú vui tao nhã dành cho những game thủ đam mê môn thể thao trí tuệ cao này. Đây là thể loại trò chơi được mô phỏng theo đúng bộ môn thể thao trí tuệ cờ tướng ngoài đời về luật chơi cũng như các quân cờ. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phiên bản game cờ tướng được làm phá cách lên với những quân cờ tượng hình, điều này không phù hợp với những người chơi lớn tuổi hay những người chơi nghiêm túc trong thể loại này. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến những đối tượng này một phiên bản game cờ tướng đúng chất, hấp dẫn và chất lượng cao có tên gọi là Chinese Chess. Giờ thì cùng mình tìm hiểu về phiên bản trò chơi này nhé.

Tải Game Cờ Tướng Chinese Chess Cực Kỳ Thú Vị Cho Những Cao Thủ Cờ Tướng

Nếu đã tham gia chơi game cờ tướng này thì các bạn sẽ thấy nó sở hữu một giao diện đơn giản, dễ chơi, dễ làm quen với những hình ảnh được bê nguyên từ thực tế. Với một bàn cờ gỗ, được chia làm 2 bên 2 màu cờ, mỗi bên sẽ sở hữu một đội quân cờ bao gồm xe, pháo, mã, tịnh, sĩ, tướng và tốt. Để Tải Game Cờ Tướng phiên bản Chinese này về máy khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình máy nên người chơi không phải băn khoăn gì đâu nhé.

Tham Khảo Luật Chơi Và Cách Chơi Trước Khi Tải Game Cờ Tướng Về Máy Nhé

Về luật chơi y chang với luật chơi ngoài thực tế với qui tắc di chuyển của các quân cờ, điều này thì chắc hẳn bạn đã từng chơi qua cờ tướng thì sẽ biết sơ về nó rồi đúng không? Quan trọng là khả năng chơi của game thủ đến đâu để có thể chọn cho mình một chế độ chơi tương ứng. Tuy nhiên mình cũng nói trước, các chế độ trong phiên bản cờ tướng này không dễ thắng đâu nhé, toàn cao thủ không đó.
Trận đấu sẽ kết thúc khi tướng của bạn hay đối phương bị chiếu bị hoặc hết nước đi (nghĩa là không có một nước hợp lệ nào để đi) nhé. Hãy cùng Tải Game Cờ Tướng Chinese Chess về máy để thể hiện trình độ chơi cờ của bạn qua các cấp độ chơi. Trò chơi không chỉ mang tính trí tuệ cao mà còn có thể rèn luyện tính kiên trì, tính toán và chiến lược của người chơi.

Những Hình Ảnh Trong Game Cờ Tướng Chinese Chess

Game Co Tuong
Tải Game Cờ Tướng
Link download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles