Tải Game Cờ Tướng Offline cực hay cho PC

Category: Game Offline 57,353 0

Tải Game Cờ Tướng Offline cực hay cho máy tính. Chơi Game Cờ Tướng hay nhất mà không cần kết nối mạng, bản game thích hợp cho tất cả các hệ điều hành trên máy tính và lap top

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn cờ tướng, bạn  luôn mong muốn tìm kiếm những đối thủ xứng tầm và luyện tập thường xuyên những lại không có bạn bè yêu thích cờ tướng giống bạn. Vậy thì tại sao bạn không Tải Game Cờ Tướng về máy tính để luyện tập nhỉ? Đừng nghĩ rằng chơi với máy tính thì đơn giản nhé. Với những lập trình viên đại tài bạn sẽ được tham gia vào trận đấu với rất nhiều cao thủ cờ tướng với nhiều chiến thuật khó nhằn đấy.

Game Cờ Tướng Offline đã có bản cập nhật tháng 12/2014 bổ sung thêm Game Cờ Tướng Chinese Chess World Offline thích hợp với mọi hệ điều hành Windows: Xp, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Vista.

Tải Game Cờ Tướng Offline về máy tính ( Bản cài đặt có thể chơi trên hệ điều hành Windows Xp và Windows 7)

Tải Game Cờ Tướng Offline về máy tính ( bản Protable chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt phù hợp với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10)

Game cờ tướng Offline thường có hai phiên bản được nhiều người chơi sử dụng là Game cờ tướng Chinese Chess World và Chinese Chess. Vậy vì lý do gì mà hay game này lại được yêu thích đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé.

game co tuong

Game Cờ Tướng Offline là một Game trí tuệ được yêu thích trên máy tính, với hình ảnh sắc nét cùng những đối thủ nhiều cấp độ cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tập chơi cờ tướng với mức độ dễ trong game. Nếu bạn muốn luyện tập những chiến thuật riêng hãy chọn mức độ khó hơn để gặp những đối thủ xứng tầm.

tai game co tuong cho may tinh

Game cờ tướng Chinese Chess WorldChinese Chess là hai game cờ tướng được yêu thích hiện nay, game do người Việt phát hành nên có hai ngôn ngữ chính là tiếng việt và tiếng anh dễ dàng thực hiện các thao tác trong game. Hơn thế nữa bạn còn có thể Tải Game Cờ Tướng Offline về máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí.

game chinese chess

Khi muốn chơi Game Cờ Tướng Offline bạn cần di chuyển các quân cờ đến vị trí mong muốn và đúng theo luật cờ tướng của quốc tế. Mỗi bước chơi đều nhận được hướng dẫn và lưu lại để bạn có thể dễ dàng xem lại quá trình chơi của mình.

Hướng dẫn cài đặt Game Cờ Tướng Chinese Chess Wrold

Bước 1: Bạn Tải game Cờ Tướng Chinese Chess Wrold về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc phần mềm 7-zip.

Bước 3: Chạy file CcwSetup.exe để cài đặt lại game là hoàn thành tải game.

Hướng dẫn cài đặt Game Cờ tướng Chinese Chess

Bước 1: Bạn Tải Game Cờ Tướng Chinese Chess về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng winrar hoặc phần mềm 7-zip

Bước 3: Chạy file HiddenLynx.exe  là bạn có thể tham gia vào game ngay rồi

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game trí tuệ hấp dẫn khác tại liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles