Tải game contra định nghĩa khái niệm phá đảo game

Category: Game Offline 58 0

Tải game contra trọn bộ từ phiên bản 1 đến phiên bản 4 full 1 link duy nhất

Mọi người ở đây chắc chắn rằng ai cũng từng có một tuổi thơ gắn liền với game Contra huyền thoại. Với nhiều phiên bản được tung ra thị trường, mỗi bản có một cái hay và thú vị riêng. Tuy nhiên, để phá đảo được game thì không phải một sớm một chiều, mà đó là cả một quá trình chơi và luyện tập. Bản thân mình, có lẽ được sếp vào nhóm những người chơi game Contra kém nhất, nhưng cũng đã cố gắng hết sức để phá đảo được phiên bản 1, 2 và 3. Còn bản thứ 4 thì do chưa có thời gian để chơi cho nên tạm thời chưa phá đảo được. Còn bạn thì sao? Hãy tải game contra về máy tính và trải nghiệm nhé!

tải game contra

Cách tải game contra như thế nào là nhanh nhất?

Hiện tại trên mạng internet và mạng xã hội có lan truyền rất nhiều cách tải game contra, nhưng đa phần là không tải về được. Lý do khá đơn giản là người viết bài đưa link chết cho người đọc, khiến người đọc không có nguồn để tải. Hoặc nguy hiểm hơn là người viết bài đưa link có chứa virus nhằm lấy cắp thông tin của người dùng, hay cũng có thể họ vô tình bị dính virus vào file đó. Mặc dù vậy, cách tải game ở đâu cũng như nhau, đó là kích vào link do người viết đưa. Tuy nhiên, bạn hay khôn khéo chọn lựa những nơi đăng bài viết uy tín về link tải nhằm hạn chế tối đa link chết hoặc link nhiễm virus. Tại Hội Game, chúng tôi luôn luôn tìm và cập nhật lên đây những link tải game có chất lượng và đa phần là có thời gian tồn tại lâu dài (nghĩa là link sống dai, lúc người dùng nhấp vào thì có thể tải ngay). Vì thế để tải game nhanh nhất, các bạn nên chọn lựa những nguồn tải game uy tín như Hội Game để có thể tải game về máy nhanh nhất, không phải nhọc công đi tìm link khác nữa, từ đó có thể chơi game ngay sau khi tải game về.

tải game contra 2

Cầu hình yêu cầu khi chơi game contra

Hiện tại thì các máy tính để bàn và lap top đa phần có cấu hình khá mạnh do đó bạn có thể yên tâm là máy của bản có thể chơi tốt game contra mà không có vấn đề gì phát sinh. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem lại một chút cấu hình yêu cầu của game dưới đây nhé!

cấu hình

Tải game contra 1,2,3,4 full 1 link duy nhất

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles