Tải Game Contra Phiên Bản Cổ Điển Dành Cho Máy Tính

Category: Game Offline 9,273 0

Tải Game Contra Phiên Bản Cổ Điển Dành Cho Máy Tính – Download Game Contra Cực Hấp Dẫn

Game Contra là một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng một thời đã gắn bó với các thế hệ 8x. 9x đời đầu, đây là một trò chơi cổ điển cực kỳ hấp dẫn. ai đã từng có một thời ăn ngủ cùng game Contra này thì chắc cũng nhận thấy nó có một đồ họa hết sức đơn giản, không lấy gì làm sắc nét hay ấn tượng cả nhưng vào thời đó nó là cả một kiệt tác mà khiến cho các game thủ vô cùng thích thú, quên ăn quên ngủ để làm những nhân vật người hung trong trò chơi này.
Có thể bạn không biết chứu tuổi đời của Contra hơn hẳn nhiều người đó bởi nó được sản xuất vào năm 1988 với phiên bản chơi trên trò chơi điện tử băng chứ không phải trên máy tính như ngày nay.Chính vì thế mà nó gắn liền với ký ức tuổi thời của rất nhiều người.

Những Điểm Gây Nên Sức Hấp Dẫn Của Game Contra

Khi tham gia vào game Contra, người chơi sẽ được nhập vai một chàng dũng sĩ với những cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn mà trò chơi tạo ra. Nhiệm vụ của anh chàng là sử dụng những khẩu súng nhặt được trên đường để tiêu diệt mọi kẻ thù cản trở công việc tiêu diệt căn cứ kẻ thù của anh ta.
Cách chơi trong game Contra rất đơn giản khi người chơi chỉ việc sử dụng các phím mũi tên để di chuyển lên xuống, nhảy và dùng phím space để bắn súng. Game sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều loại súng khác nhau với sức mạnh khác nhau trên đường thực hiện nhiệm vụ, có súng bắn 1 viên đạn, có súng sẽ abwns ra dòng điện, có loại sẽ bắn ra đạn hình rẻ quạt( đây là khẩu mạnh nhất trong game nhé) Có được khẩu súng mạnh nhất thì việc tiêu diệt trùm sẽ không mấy khó khăn.
Mỗi màn sẽ có những mức độ khó tăng dần lên khi số lượng quân địch nhiều lên, tên trùm khỏe hơn nhưng người chơi hãy yên tâm bởi trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi nhiều mạng để qua màn nhé.

Một Vài Hình Ảnh Đẹp Trong Game Contra

Download Game Contra
Game Contra
Tai Game Contra

Link Download Game Contra Phiên Bản Dành Cho Máy Tính

Hiện nay, các nhà sản xuất tạo ra rất nhiều phiên bản Contra khác nhau thế nhưng các phiên bản về sau này càng làm mới thì càng làm mất đi chất của game Contra cổ điển mà nhiều người vẫn từng yêu thích. Cho dù đây là một phiên bản cũ kỹ với đồ họa không bắt mắt nhưng chính những điều đó kêt hợp với âm thanh sôi động của trò chơi sẽ đem người chơi về với ký ức tuổi thơ nhé.
Link download : tại đây

Related Articles