Tải Game Cooking Academy 3: Recipe for Success

Category: Game Offline 77 0

Download Game Nấu Ăn Đẳng Cấp Và Viết Một Cuốn Sách Nấu Ăn

Bạn là một người đam mê nấu ăn vậy thì chào mừng bạn đến với Game Cooking Academy tựa game giúp bạn có thể tự nấu những món ăn đẳng cấp nhất thế giới với giáo sư Henri Formage và những người cộng sự của mình, hãy chinh phục những thử thách mà bạn có thể gặp phải trong quá trình chế biến các món ăn trong game này, nhiều thú vị về danh sách của thực phẩm đang đợi bạn khám phá ra công dụng đặc thù của nó, nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực thật sự.

Nội Dung Game Cooking Academy 3: Recipe for Success:

Với hơn 60 công thức chế biến các món ăn thì người chơi đã không chỉ còn là chơi nữa mà còn là học cách trở thành một đầu bếp thực thụ với nhiều kỳ thi vượt lever trong game, với hơn 50 trò chơi nấu ăn với những món ăn cực kỳ độc đáo với những tiêu chuẩn được các đầu bếp trên thế giới thiết đặt. game thủ sẽ tham gia vào thế giới của những đầu bếp có tay nghề kinh khủng nhất thế giới.

bạn sẽ viết ra được một cuốn cách dạy nấu ăn của riêng mình với những gì mà bạn đã học được sau đó ứng dụng vào thực tế và nấu cho gia đình mình một bữa ăn đẳng cấp hoàng gia, quý tộc thượng lưu

Đừng tỏ ra ngạc nhiên với nhiều quy tắc nấu ăn và những kiêng kị trong việc nấu nướng vì đó là những kinh nghiệm được đúc kết trong lịch sử nấu ăn lâu đời của loài người, có nhiều vật liệu nấu ăn không thể kết hợp với nhau điều đó có thể gây ngộ độc cho người ăn củng như có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của họ, điều đó là điều phải được nghiêm cẩn chấp hành trong giới đầu bếp. bạn muốn trở thành một đầu bếp đẳng cấp thế giới với nhiều món ăn được những đầu bếp thế giới công nhận, những món ăn mà bạn chế biến được những người nổi tiếng nếm thử bạn sẽ đứng lên bục vinh quang của nghề đầu bếp, vậy hãy đến với tựa game này để cố thể học tập và luyện được tay nghề đẳng cấp.

Hình Ảnh Trong Game Cooking Academy:

game cooking-academy3-new

 

game Cooking-Academy-3

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles