Tải game Crysis 3 hấp dẫn về máy

Category: Game Offline 24,649 0

Tải Game Crysis 3 Offline cho PC. Download Game Crysis 3 cực nhanh. Chơi game Crysis 3 cực đỉnh, hấp dẫn đến từng chi tiết. Cài đặt Crysis 3 siêu dễ.

Game Crysis 3 sử dụng bối cảnh của thành phố New York những năm trong tương lai, năm 2047. Vào lúc này, thành phố đanh được bao bọc bởi một lớp màng Nano do quân đội CELL tạo ra. Mới nhìn vào, nhiều người nghĩ rằng, mái vòm này đang giúp đỡ thành phố New York thoát khỏi sự tác động và nhòm ngó của Alien. Tuy nhiên, đó lại chính là công cụ để phục vụ cho mưu đồ thống trị cực kì nham hiểm của CELL.

C.E.L.L. với tên gọi đầy đủ là Crynet Enforcement & Local Logistics. Đây là một công ty quân sự tư nhân dưới sự kiểm soát và một phần của Crynet Systems. Trong phiên bản trước đó Crysis 2, CELL hoạt động tại thành phố New York theo chỉ định của Chính phủ Hoa Kỳ và theo hợp đồng từ Bộ Quốc phòng Mỹ. Công ty này đến với thành phố New York để hỗ trợ sơ tán người dân trước những khó khăn do thiên nhiên mang lại. C.E.L.L. được coi là một tổ chức tàn bạo và tham nhũng.

Download Game Crysis 3 cho máy tính, cài đặt Crysis 3 nhanh, gọn. Chơi Crysis 3 nhiều tính năng hấp dẫn

Bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản của Crysis 3 tại đây

Chơi game Crysis 3, sẽ cho bạn một môi trường tổng hòa dung hợp của của cả Crysis 1 và Crysis 2. Trong đó có cả rừng cây và những tòa nhà cao tầng. Sau phần 2, thành phố New York đã trở thành một khu đổ nát đến xập xệ. Đa số các tòa nhà đã được thay thế bằng các loại cây leo. Thậm chí một số nới còn bị ngập nước. Nhà nước đã xây dựng một hệ thống ngầm bậc lớn mục đích làm chỗ trú ẩn cho hàng triệu người đang bị đe dọa.

game game Crysis 3
Hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp, sắc nét

Với Crysis 3, nhà sản xuất đã đưa lối chơi AAA làm trọng tâm. AAA có nghĩa là Assess/đánh giá – Adapt/thích nghi và Action/hành động. Thậm chí, để tập trung vào lối chơi này, nhà sản xuất còn xây dựng bối cảnh sao cho phù hợp, khai thác một cách tối đa. Thay vì tập trung toàn bộ vào sự tự do như các phiên bản trước. Các game thủ có hiểu nôm na rằng, bạn sẽ được trải nghiệm một Crysis 3 phong phú gấp nhiều lần so với đàn anh của chúng

Nhân vật mà chúng ta điều khiển là Prophet, ông phải bí mật đột nhập vào Liberty Dome để săn lùng CELL. Liberty Dome là một trận địa bao gồm 7 địa hình thiên nhiên vô cùng ấn tượng và độc đáo. Hơn cả thế chúng rất nguy hiểm. Và được gọi với cái tên là 7 kì quan Seven Wonders. Những khu rừng nhiệt đới rậm rạp, khó khăn trong di chuyển và rất ít người lai vãng đến đây.

game Crysis 3
Tạo hình mạnh mẽ của nhân vật

Việc tổ chức Cell thực hiện phủ lớp Nanodome lên toàn thành phố, mục đích bảo vệ nó trước sự tấn công mạnh mẽ của những chủng loại robots ngoài hành tinh Ceph. Việc này đã vô tình thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các loài thực vật. Chúng được sống trong môi trường đầy đủ nên lớn nhanh vượt bậc, cùng theo đó là sự thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố New York. Nơi này từng được xem là niềm tự hào của thời đại bỗng nhiên trở thành một kì quan mới của Thế Giới khi được kết hợp với những nét hoang sơ tự nhiên.

game Crysis 3 offline
Khung cảnh hoang sơ trong game

Bối cảnh này sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới mẻ với nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phong cách bạn sẽ được tương ứng với một kiểu hành động tương ứng khác nhau bằng bộ giáp Nanosuit.

Nanosuit trong Crysis 3 đã được nâng cấp nhiều, sẽ vẫn có các chức năng cường hóa và tàng hình. Đặc biệt cây cung là sự tích hợp của nhiều loại vũ khí để khiến bạn trở thành tay thợ săn nguy hiểm nhất hành tinh. Lối chơi trong Crysis 3 rất đề cao sự tự do và tính chiến thuật. Vì bạn phải trải qua rất nhiều loại địa hình nguy hiểm như từng nhiệt đới, đầm lầy, song ngòi, các hẻm núi hay đồng cỏ.

game Crysis 3 choi
Vũ khí khủng và cực đẹp

Hướng dẫn cách chơi Crysis 3

Tải Game Crysis 3 offline có đến 300 map mod rộng lớn và khoảng 30 map mặc định sẵn cùng 3 chế độ chơi, game thủ có thể chơi là : Power struggle. Team instant action và Instant action.

Power struggle: chế độ này bao gồm các map lớn như armada, battle ground, coast, excavation. Đây được xem là chế độ chơi cực lớn và cực rộng của wars về cả số lượng người tham gia và vũ khí súng ống. Với cách chơi này, game thủ sẽ chiếm đóng cứ điểm, giành giật quyền kiểm soát vũ khí nguyên tử nguy hiểm. Và cho nổ nhà của đối phương bằng chính vũ khí đó. Vũ khí ở chế độ này bạn không cần phải lo lắng, ví nó có không bị giới hạn và có đủ các loại như loại như tăng thiết giáp- bộ binh – tàu ngầm – máy bay…

chơi game Crysis 3
Nhân vật đang chiến đấu solo một mình

Team instant action: chế độ này gồm các map lớn hơn cả power struggle như savana1 ,savana 2 (kinh khủng thật). Với chế độ chơi này, đội sẽ giành phần lớn cho các thiết bị khủng như xe tăng hay may bay. Bạn phải tấn công để giành giật điểm.Với nhiều game thủ, đây chính là chế độ hay nhất về độ thực của trò chơi cũng như những trang thiết bị cực đỉnh.

Instant action: được định nghĩa là chế độ chơi đơn. Nghĩa là một mình bạn buộc phải chiến đấu một mình để chống lại những người chơi khác.

Những lỗi trong Crysis 3

Lỗi thứ nhất:

Sau khi cài game đã xong, rồi khi bấm để chơi, người chơi có thể gặp thông báo lỗi: “origin is not installed and is required to play game please reinstall origin”

Nguyên nhân: Do máy bạn thiếu thành phần chương trình origin đi kèm chương trình chơi game. Thiếu chương trình này, game không hoạt động được.

Giải pháp: Hãy Download và cài đặt miễn phí origin từ trang chủ EA

Lỗi thứ 2:

Sau khi game đã cài đặt thành công, nhưng khởi động game thì lại xuất hiện hình một chàng trai cầm cung, không thể chơi được.

Bạn có 2 cách khắc phục

Cách 1: Quyền Admin

Hãy chạy game với quyền Admin

Sau đó, click phải file game thực thi -> Run as administrator

Cách 2: Chỉnh chế độ compatibility Mode:

Chỉnh chế độ mode để chạy. Click phải vào file game cần chạy -> Properties -> Thẻ compatibility -> Đánh dấu check vào tùy chọn Run this program compatibility mode for: Tại combobox hiện sáng, chọn HĐH để chạy -> Sau đó, nhấn OK. Rồi thực hiện lại cách 1. Với tùy chọn này, có nghĩa là người dùng sẽ chọn chương trình này sẽ được chạy ở chế độ HĐH nào (XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1).

VD: Game Crysis 3 hoạt động tốt trên win 7 thì chọn win 7, còn nếu chạy tốt trên XP SP2/SP3 thì sẽ chọn mục tương ứng là XP SP2/SP3. Mục đích của chức năng này là cho phép các chương trình vốn chỉ hoạt động tốt trên các HĐH cũ sẽ được chạy trên HĐH mới với chế độ HĐH cũ.

Lỗi thứ 3:

Khi vào game chỉ hiện Logo game rồi thoát ra không chơi được

Cách khác phục: Mở “C:\ProgramData” delete thư mục “Electronic Arts” .Sau đó nhấp phải My computer > Properties > Advanced system setting > Computer Name > Change. Tiếp tục chọn Restart và cuối cùng là Play game.

Lỗi thứ 4:

Trong màn hai, vũ khí không có đạn.

Giải pháp: bạn lại phải restart lại mission.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 3

Nếu cài bằng đĩa bạn phải ngắt internet và tắt firewall khi cài đặt Crysis 3 và play game

 1. Copy 4 DVD vào 1 thư mục trong ổ cứng
 2. vào thư mục này setup game, chạy file OriginInstaller
 3. Xóa file “rldea.dll” trong thư mục \ Bin32 trong thư mục game của bạn. (C:\Games\Crysis 3\Bin32) nếu có file này trong đó
 4. Copy các file có trong thư mục crack hoặc cracknew vào nơi đã cài game \ Bin32 (C:\Games\Crysis 3\Bin32)
 5. Play game

Nếu cài đặt bằng các file đã tải về thì làm theo cách sau
Download –> Giải nén –> Cài đặt –> Play Games
Nếu như File có đuôi là ISO thì cần tải phần mềm ISO để Muont ổ đĩa ảo/ chọn Install/Nếu nó hiện rong disc inserted Please insert the original “crysis” cd/dvd thì bạn cần copy crak. Vào ổ đĩa ảo, vào thư mục crack, copy những gì có trong đó và dán vào ổ đã cài đặt game, sau đó cài đè lên. Như vậy là bạn đã cài thành công và chơi tốt rồi.

*Cấu hình yêu cầu để có thể chơi và Dowload game Crysis 3 offline

 • Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
 • DirectX 11 graphics card with 1Gb Video RAM
 • Intel Core2 Duo 2.4 Ghz (E6600)
 • 2GB Memory (3GB on Vista)
 • Nvidia GTS 450

  game game Crysis 3
  Màn bắn đối thủ hấp dẫn

Bạn có thể tham khảo một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau click

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game cho máy tính bạn có thể comment bên dưới hoigame.net sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Related Articles