Tải game cướp đường phố Gta Vice City Full

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 50,185 0

Tải Gta Vice City  hay còn gọi là game cướp đường phố Full. Game hành động nhập vai cướp xe bắn súng cực hay từng thời nổi tiếng trong cộng đồng game

Với tựa game cực quen thuộc với tất cả game thủ thích chơi game offline, tựa game cướp đường phố từng thời khá nổi tiếng với những quán net mạng lan chưa có Internet. Bản thân mình cũng rất thích chơi tựa game nổi tiếng này, không phải do game có tính chất bạo lực mà game yêu cầu người chơi tự định hướng nhân vật cho mình, chứ không hề đi theo một cốt truyện và nội dung gì hết. Trong game bạn cũng có thể chở thành một chàng trai giao bánh Pizza, một cảnh sát hoặc có thể là một tên tội phạm.

Là một trò game cướp đường phố nổi tiếng đã có mặt ở Việt Nam vào năm 2007. Vì thế game mang đến cho bạn một trong những cảm giác thích thú để trải nghiệm.

Xem qua cấu hình chơi trò game gta vice city này trước khi tải về máy tính của mình nhé:

cau hinh choi game vice city

Xem thêm những bài viết liên quan:
GTA Vice City IV

Hướng dẫn chơi game gta vice city:

Nếu bạn là một người đã từng trải nghiệm trò game này thì chắc chắn bạn đã biết làm nhiệm vụ cũng như chơi game theo cách của bạn thích.
Còn nếu bạn chưa từng trải nghiệm thì bạn có thể chơi game theo 2 cách sau:
Cách 1: Chơi game theo dạng nhiệm vụ, ở trong game sẽ có những điểm Hồng, bạn phải nhìn bản đồ và đi đến điểm hồng đó để nhận và giao nhiệm vụ. Tùy theo từng cấp độ khác nhau mà nhiệm vụ của bạn được giao sẽ khác nhau và độ khó tăng dần sau khi bạn trả nhiệm vụ.
Cách 2: FreeStyle nếu bạn không làm nhiệm vụ thì bạn cũng có thể trải nghiệm game bằng cách bạn thích. Bạn có thể lấy một chiếc siêu xe để chạy 1 vòng ở thành phố. Chọn cho mình một chiếc moto để tập nhổng đầu hoặc một chiếc cào cào để thử sức với những con dốc cao.
game cuop duong phoLà một trò game khá nhiều người thích bởi vì hệ thống xe trong game cực đa dạng mà điều thích thú hơn đó chính là. Bạn có thể làm chủ nhân của bất kỳ một chiếc xe nào bạn thích (Nếu không có bóng công an)
game cuop duong pho gta vice cityNhững cuộc rượt đuổi trong game cướp đường phố cũng khá căng thẳng và tính mạng của bạn có thể mất bất kỳ lúc nào.

Link Mega: http://goo.gl/aO2Hwx
Link 4share.vn: http://4share.vn/f/487b7f7f70707b7d
Link Tenlua.vn: http://goo.gl/pkwuZM
Link Megashare ( Share.vnn.vn): http://share.vnn.vn/tai-file-20261805
Link tải được lấy từ: Thuthuattienich
Link âm thanh trong game: https://www.fshare.vn/file/HMCMV71CB95L

Một số lưu ý nhỏ: Để chơi được phiên bản game cướp đường phố này thì điều đầu tiên bạn cần phải xem kỹ cấu hình của bạn có được hỗ trợ hay không? Tiếp đến là cập nhật những phần mềm giải nén winrar phiên bản mới nhất để khi tải game và giải nén không bị lỗi. Bộ cài đặt chỉ trên 500mb vì đã lược bớt những file âm thanh trong Radio.

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải game GTA Vice City

Sau khi đã tải về máy thì bạn hãy sử dụng phần mềm giải nén winrar phiên bản tốt nhất để giải nén nhé.
Tiếp đến là vào thư mục mới giải nén tìm file có tên “gta-vc.exe” để chơi game.

Related Articles