Tải Game Đá Banh Đường Phố Cực Kỳ Thú Vị Và Mới Lạ

Category: Game Offline 154 0

Tải Game Đá Banh luôn đem về cho người chơi những phiên bản bóng đá đỉnh cao, đồ họa đẹp mắt nhưng những khi bạn cảm thấy khá nhàm chán với những hình thức đá bóng trên thì làm sao để đổi gió mà vẫn được đá bóng nhỉ? Chính từ nhu cầu này của các game thủ nên hôm nay mình sẽ giới thiệu qua về một trò chơi có tên gọi là Kicks Online, đây cũng là một trò chơi về đá bóng nhưng nó lại mang lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn so với các phiên bản hoành tráng mà bạn đã từng chơi. Hãy cùng mình tìm hiểu về trò chơi này nhé.
Download Game Da Banh

Tải Game Đá Banh Kicks Online Sẽ Mang Đến Những Gì Cho Người Chơi

Trò chơi Kicks Online thuộc thể lọa bóng đá đường phố với đồ họa 3D mang tính giải trí cực kỳ thú vị, ấn tượng. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới bóng đá được thu nhỏ với sự tập hợp của các game thru online với nhau. Mỗi đội sẽ qui tụ đủ 5 người và đối đầu với nhau, với lối đá tự do thì bên nào ghi được nhiều bàn thắng thì bên đó sẽ chiến thắng nhé.
Khi tham gia vào một đội bóng trong Game Đá Banh này thì bạn sẽ được lựa chọn những vị trí chơi cho mình tương ứng với tiền đạo, hậu vệ, tiền vệ và thủ môn. Trò chơi này là sự kết hợp của nhiều người chơi nên sẽ đòi hỏi cao về yếu tố đồng đội, chiến thuật thì sẽ mang lại được chiến thắng. Điểm hấp dẫn mà trò chơi này mang lại đó là bạn có thể biểu diễn khả năng thi đấu của mình, nếu thật sự tỏa sáng bạn sẽ như là một ngôi sao trong trò chơi này nhé. Tải Game Đá Banh Kicks Online về và thử thể hiện bản thân mình xem sao nhé.

Một Vài Hình Ảnh Hấp Dẫn Trong Game Đá Banh Kicks Online

Choi Game Da Banh
Game Da Banh Hay
Game Da Banh
Với hình ảnh cũng khá bắt mắt người chơi như đã xem ở hình trên kết hợp với hiệu ứng âm thanh tốt tạo nên không khí của một trận bóng đá đường phố đúng nghĩa. Những lần tải game đá banh bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ được thưởng thức một game đá banh đường phố hấp dẫn như vậy chưa? Nếu chưa thì bây giờ hãy trải nghiệm cùng mình nhé.
Link download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles