Tải Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009 – Download Đá Bóng FIFA Soccer 2009

Category: Game Offline 9,143 0

Tải Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009, Trò Chơi Đá Bóng Offline Cực Hay – Download Đá Bóng FIFA Soccer 2009 Hoàn Toàn Miễn Phí

Game đá bóng FIFA hiện nay đã có tới phiên bản FIFA 2014 thế nhưng nhiều người vẫn thích thú tìm lại những phiên bản cũ của FIFA trước đây để chơi. Trong đó, FIFA Soccer 2009, được lượt tìm kiếm nhiều nhất bởi những tính năng hấp dẫn của nó rất tốt như những hiệu ứng thời tiết, phiên bản trí thông minh của máy cao với những phản ứng cực linh hoạt hay những vũ điệu của các cầu thủ ăn mừng khi chiến thắng hay sút vào.
Trong phiên bản game đá bóng FIFA Soccer 2009 thì các cử động, di chuyển của các cầu thủ được làm linh động hơn trong việc giữ bóng tấn công hay là phòng thủ. Việc thiết lập khả năng chạy chỗ của các nhân vật cũng được đánh giá cao trong phiên bản này. Hình thức cử động phân nhánh này giúp người chơi có thể quan sát được tổng thể hơn về các cầu thủ của mình để điều chỉnh các vị trí thích hợp. Ngoài ra, cân nặng, chiều cao cảu các cầu thủ cũng tương ứng với tốc độ, tốc độ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự va chạm, lực tác động bóng.
Những Tính Năng Trong Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009
Cách chơi trong game được thiết lập chuẩn xác đến từng chi tiết, người chơi có thể thực hiện các cú đá tự do, những cú đá phạt với những hình ảnh chuyển động đẹp mắt, pha bóng mượt mà. Bên cạnh đó chất lượng cao từ hình ảnh bởi được làm từ một nền đồ họa cao
Mọi thao tác của người chơi trên một trân đấu đều được thực hiện bằng việc điều khiển chuột kết hợp bàn phím để đưa những cầu thử thực hiện các thao tác chuẩn xác, di chuyển chỗ hợp lý nhất. Với những ký năng cảu cầu thủ được xây dựng một cách chuyên nghiệp, người chơi có thể lên những chiến thuật hay và thực hiện đến tận 32 động tác di chuyển.
Một Vài Hình Ảnh Đẹp Mắt Trong Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009
Download Game Da Bong
Game Đá Bóng Hay
Game Đá Bóng
Game FIFA 2009
Tai Game Da Bong
Tai Game FIFA 2009

Cấu Hình Cài Đặt Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009

Cau Hinh

Link Download Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009

Nếu bạn là người chơi đam mê môn thể thảo vua này và muốn trải nghiệm ở những phiên bản cũ thì FIFA Soccer 2009 là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi các tính năng được thiết lập chuẩn chu của nó. Cùng tải Game Đá Bóng FIFA Soccer 2009 về trải nghiệm những cảm giác thăng hoa sân cỏ nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles