Tải Game Đá Bóng Pes 2011 phiên bản tiếng anh cùng với Patch update cực hay

Category: Game Offline 256 0

Nhắc đến tải game đá bóng người ta thường nghĩ ngay đến series game bóng đá Pes. Và phiên bản 2011 english là phiên bản mang lại nhiều thành tựu lớn nhất của chuỗi game này. Với nhiều thay đổi về mặt hình ảnh trên nền đồ họa 3D đỉnh cao, chi tiết nhân vật được tô điểm sắc nét và chính xác đến từng chi tiết. Khiến người chơi có thể “nhìn lầm” đó là cầu thủ thực sự. Trong phiên bản này, nhà sản xuất game cập nhật hàng loạt cầu thủ trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới, trong đó không thể thiếu được những cầu thủ như Ronaldo hay Messi. Trước kia với những phiên bản cũ người chơi sẽ không thể cảm nhận được cảm xúc của cầu thủ, nhưng ở phiên bản này, cảm xúc của các cầu thủ sau khi ghi bàn được thể hiện rõ nét hơn. Một điểm đáng chú ý, đó là hệ thống “cầu thủ máy” được thiết kế thông minh hơn trước, do đó, bạn sẽ phải có thời gian luyện tập chơi thường xuyên mới có thể đấu được với máy ở chế độ khó.

pes2011patch10

Pes 2011 – GamePlay

Dưới đây là clip quay lại những cảnh ingame, qua clip này, bạn có thể nhìn thấy được rằng, những cầu thủ nổi tiếng bên ngoài đời đều được đưa vào game, với khả năng chơi bóng y như ngoài đời thực, đặc biệt là những cầu thủ xuất sắc thì khả năng ghi những bàn thắng không tưởng là hoàn toàn có thể diễn ra được. Đồng thời, clip này còn cho các bạn thấy khả năng chạy chỗ thông minh của các cầu thủ khiến cho việc chuyền bóng của bạn cực kỳ thoáng. Tuy nhiên, bạn có thể phá những đường truyền này bằng nhiều hình thức khác nhau, và đương nhiên việc này phải trải qua một thời gian chơi để làm quen và luyện tập. Nếu bạn là một game thủ yêu thể loại game bóng đá này, thì Pes 2011 là tựa game bạn nên tải ngay về máy để trải nghiệm. Mình tin rằng Pes 2011 sẽ mang lại cho bạn cảm giác sung sướng và thăng hoa khi ghi bàn thắng vào lưới của đối phương. Hãy cùng các cầu thủ mình yêu thích chia sẻ niềm vui chiến thắng nhé!

Tải Game Đá Bóng Pes 2011

Để tải game đá bóng Pes 2011 bạn vui lòng clik vào link dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game Pes 2011

 pes2011moddeddemo201009l 1_1824_10 PES-20111 PES-2011.

Related Articles