Tải Game Đại Chiến Chó Mèo – Download Game Cat Vs Dog

Category: Game Offline 7,649 0

Tải Game Đại Chiến Chó Mèo Miễn Phí – Download Game Cat Vs Dog Cực Kỳ Vui Nhộn Và hấp Dẫn

Game Đại Chiến Chó Mèo là một trò chơi thuộc thể loại giải trí vui nhộn với nội dung kể về cuộc chiến truyền kiếp giữa 2 loài vật nuôi này. Trò chơi không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí với những tiếng cười vui vẻ mà còn cho thấy sự không đội trời chung giữa chó và mèo.

Hướng Dẫn Chơi Game Cat Vs Dog

Khi đến với game đại chiến chó mèo người chơi sẽ đóng vai 1 trong 2 nhân vật này, và cả 2 sẽ là hàng xóm của nhau. Bởi vốn dĩ đã không mấy ưa nhau nên chúng sẽ luôn ném đồ vật qua bên sân nhà của nhau thông qua một ranh giới là hàng rào. Thao tác thưc hiện ném trong game rất đơn giản khi người chơi chỉ việc click chuột và giữ một khoảng thời gian nhất định để lấy lực và ném sang nhà đối phương, căn sao để trúng đối phương để rút máu của đối phương nhé. Để những cú ném được mạnh hơn người chơi nên sử dụng những vật phẩm đặc biệt để hỗ trợ trong quá trình ném như bom, làm đồ ném to lên, hay hồi máu….
Đối với chú mèo thì sử dụng những chiếc xương cá để ném, còn chú chó thì sử dụng những khúc xương. Khi ném nên nhớ các yếu tố tác động như lực ném, hướng gió, và tính toán từ những phát bắn trước đố để có được cú ném chuẩn xác nhất nhé. Thấy game đơn giản nhưng để thực hiện 1 cú ném hoàn hảo không hề dễ nha ^^.
Về đồ họa game Cat Vs Dog sử dụng khá đơn giản với những hình hoạt họa sáng màu, ngộ nghĩnh. Thêm vào đó là hiệu ứng từ những cú ném trúng, hay tiếng cười của đối phương khi mình ném trật và những màn biểu diễn ăn mừng của các nhân vật đem đến cho game những giây phút đúng chất thư giãn, vui vẻ.

Một Số Hình Ảnh Đáng Yêu Trong Game Đại Chiến Chó Mèo

Game Dai Chien Cho Meo
Tai Game Dai Chien Cho Meo

Tải Game Đại Chiến Chó Mèo Về Máy Tính

Tóm lại, Cat Vs Dog mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn cùng bạn bè, người thân bởi chế độ chơi 2 người của nó Đảm bảo không khí sẽ tràn đầy tiếng cười khi bạn tham gia vào game Đại Chiến Chó Mèo này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Link download : Tại đây

Related Articles