Tải game đánh cờ tướng cho máy tính

Category: Game Dàn Trận, Game Offline 16,769 0

Tải game đánh cờ tướng dành cho máy tính sẽ giúp bạn có những trận cờ tướng với đối thủ ảo là chiếc máy tính của bạn. Bạn có thể ngồi đánh cả tiếng đồng hồ với chiếc máy tính của mình mà không sợ đối thủ của bạn chê bạn gà hay không sợ đối thủ cười chê bạn khi bạn đã đánh một nước ngớ ngẩn. Ngoài ra việc tăng cường luyện tập suy nghĩ khi chơi cờ tướng cũng là một trong những việc làm rất tốt để tăng chất xám của bạn đấy nhé.

Game Cờ tướng 2014
Game cờ tướng này không quá nặng nề như những trò game khác, nên bạn có thể tải về và thưởng thức cũng rất vui và cực thú vị. Giao diện game không quá khó để sự dụng vì thế mình tin rằng bạn sẽ có những ván cờ hấp dẫn những nước đi dứt khoát để dành chiến thắng. Game có chức năng Undo (Quay lại) để bạn có thể hồi quân đã đi và bạn có thể hồi được rất nhiều lần đấy nhé.
Để tải game đánh cờ tướng cho máy tính bạn vui lòng click và button dưới đây:

Tải game đánh cờ tướng cho máy tính

Tải Game

Hướng dẫn cài đặt game cờ tướng

Không quá khó đối với những bạn chưa bao giờ tải game trên mạng. Khi tải về bạn sẽ thấy một thư mục có tên “Co Tuong.Zip”, bạn hãy giải nén thư mục đó ra bàn những công cụ giải nén như 7zip hoặc Winrar. Sau đó thì bạn click vào thư mục tìm file như hình để chơi.

Tải Game Cờ Tướng

Sau khi đã mở lên thì các bạn hãy cùng vào game và thưởng thức đi nào. Tuy trò game cờ tướng 3D này còn khá đơn giản nhưng chắc chắn cũng sẽ làm bạn điên đầu khi cố gắng chiến đấu trong game đấy không dể dàng mà chiến thắng được với bộ óc của máy tính đâu nhé.

Một số phím trong game cần biết:

  • N: để chơi một ván mới
  • Z: để quay lại (Hoãn binh hoặc hồi binh)
  • Y: Hồi lại nước vừa ấn Z

Có 5 chế độ trong game tùy với trình độ và hiểu biết của từng người hãy chọn cho mình một chế độ chơi thích hợp nhất trong game cờ tướng này nhé.

Tải game cờ tướng 3D

Chúc các bạn có những thời gian thú vị và thoải mái bên với trò game cờ tướng hấp dẫn này nhé.

Related Articles