Tải game đào vàng cổ điển cực hay và hấp dẫn về máy tính

Category: Game Offline 89 0

Tải game đào vàng cực kì hấp dẫn về máy tính và chơi ngay nhé

tải game đào vàng

Game đào vàng là một trò chơi khá cổ điển trên máy tính, đã xuất hiện từ cách đây tương đối lâu và vẫn chiếm được khá nhiều thiện cảm từ người chơi. Đến với game đào vàng chính là nơi mà bạn có thể giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc của mình. Game có dung lượng tương đối nhẹ và không đòi hỏi cấu hình cao, phù hợp với tất cả các loại máy tính cho nên bạn cứ thoải mái mái tải game đào vàng về và chơi ngay nhé.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi game

Với phiên bản game đào vàng được tôi giới thiệu ở bài viết này, đây có lẽ là một phiên bản đào vàng cổ điển và thu hút rất nhiều người chơi với lối chơi thân thiện và dễ chơi. Bất kì ai cũng có thể chơi game và không tốn khá nhiều cho việc tìm hiểu cách chơi của nó, nhưng không phải vì thế mà nó dễ chơi đâu nhé. Khi tải game đào vàng về máy và tham gia chơi, người chơi phải tìm hiểu rõ các mẹo trong game để có thể vượt qua những thử thách ở các vòng chơi một cách nhanh nhất và tốt nhất.

chơi game đào vàng

Cụ thể về cách chơi như sau, ở mỗi vòng trong mà người chơi tham gia, trò chơi sẽ cho bạn những thử thách nhất định như đạt đủ điểm số yêu cầu của vòng. Người chơi có thể tích lũy điểm bằng cách sử dụng chiếc cần cẩu của mình để kéo những vật thể phía dưới màn hình, mỗi vật mà bạn kéo được đều tích lũy trong nó những điểm số nhất định. Đa số những cục vàng là điểm đến của những người chơi muốn có được vì nó xuất hiện khá nhiều và dễ kéo, vật có giá trị nhất trong game chính là kim cương. Ngoài ra mẹo để các bạn có thể qua vòng một cách nhanh nhất cũng rất dễ, ở vòng chơi trước, nếu bạn đã kéo đủ số điểm mà vòng đó yêu cầu, đừng vì thế mà bạn chủ quan mà không ghi thêm những điểm số nữa nha. Điểm số ở vòng trước cũng vẫn sẽ được trò chơi tính cho điểm ở vòng sau, chính vì vậy ở mỗi vòng chơi mà người chơi tham gia bạn cần ghi càng nhiều điểm càng tốt.
taigamedaovang3

Tải game đào vàng về máy

download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles