Tải game đào vàng đôi hay nhất trên máy tính 2014

Category: Game Offline 769 0

Tải game đào vàng đôi với lối chơi mới cực kì vui nhộn và hấp dẫn với người chơi

game-dao-vang-doi1

Game đào vàng là một trò chơi đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, nhưng không phải vì thế mà nó mất đi tính hấp dẫn của mình với tất cả những người chơi chúng ta. Hiện nay với thông báo của Google, từ khóa game đào vàng hiện nay đang được rất nhiều lượt tìm kiếm và download về sử dụng. Với một cách chơi tương đối dễ và phù hợp với mọi lứa tuổi, game đào vàng được cộng đồng game thủ Việt Nam ví như một trò game huyền thoại của làng giải trí. Hãy tải game đào vàng về máy tính và tham gia ngay nhé.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi game đào vàng đôi

Là một phiên bản mới được thay đổi khá nhiều, game đào vàng đôi vẫn mang một lối chơi giống như các phiên bản trước của mình. Nhưng với sự thay đổi này người chơi sẽ được tham gia cùng với một người bạn của mình, và hai bạn có thể kết hợp với nhau để ghi điểm nhanh nhất và vượt qua các vòng chơi dễ dàng hơn. Đây chính là điểm thú vị của game Đào Vàng Đôi.

daovangdoi2-520x381

Hai bạn sẽ phải kéo những cục vàng và những vật phẩm giá trị ở màn hình phía dưới hai nhân vật của mình, với mỗi vật phẩm bạn kéo được sẽ cung cấp cho bạn những điểm số tương ứng. Ở mỗi vòng chơi sẽ yêu cầu hai bạn ghi được những điểm số thì mới có thể vượt qua vòng. Trong game đào vàng đôi, thứ giá trị nhất chính là kim cương, nhưng với hình dáng nhỏ bé thì đây là một vật phẩm khó kéo trúng nhất game và chính vì vậy mà giá trị của nó không nhỏ xíu nào đâu nha. Ngoài ra điểm đặc biệt lưu ý của mỗi người chơi chính là việc ghi điểm, dù ở vòng chơi bạn đang tham gia đã đủ điểm yêu cầu của trò chơi đưa ra, đừng vì thế mà bạn lơ là đi việc ghi thêm điểm tiếp theo nha, vì điểm trong game đào vàng đôi sẽ vẫn được tính ở những vòng sau. Đây là điều kiện để bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

game-dao-vang-doi-cho-2-nguoi

Để tải game đào vàng đôi

Để có thể tải game đào vàng đôi về máy, vui lòng bạn làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles