Tải Game Đào Vàng Gold Fishing – Download Game Đào Vàng Gold Fishing

Category: Game Offline 7,463 0

Tải Game Đào Vàng Gold Fishing Hoàn Toàn Miễn Phí – Download Game Đào Vàng Gold Fishing Cực Hấp Dẫn Dành Cho PC

Game Đào Vàng Gold Fishing là một phiên bản hoàn toàn khác của trò chơi đào vàng này, nó không giống với phiên bản Gold Miner Vegas được diễn ra ở một thành phố rộng lớn, với những dụng cụ hiện đại để khai thác vàng. Đến với game Gold Fishing, người chơi sẽ được vào vai một anh chàng siêng năng, dũng cảm khi một mình xông pha vào những vùng núi rừng hoang sơ không quản ngại khó để khai thác những mỏ vàng. Mục đích của anh ta cũng là chỉ để kiếm thật nhiều tiền để thoát khỏi hoàn cảnh sống nghèo khổ, khó khăn bấy giờ. Vốn dĩ là có cuộc sống nghèo khổ nên hành trang mà anh ta trang bị được chỉ là những dụng cụ đơn sơ là chiếc mỏ neo cùng hệ thống dây xích cảu mình. Chính từ những dụng cụ này anh ta sẽ khai thác thật nhiều vàng và báu vật từ bên dưới lòng đất này.

Một Vài Điểm Lưu Ý Dành Cho Người Chơi Khi Tham Gia Game Đào Vàng Gold Fishing

Trong game Gold Fishing, người chơi sẽ sử dụng chiếc mỏ neo được đu qua đu lại để khai thác những cục vàng khổng lồ bên dưới, vì nó luôn di chuyển nên đòi hỏi người chơi phải căn đến 1 vị trí chính xác để thực hiện những cú kéo chuẩn xác vào những cục vàng nhé. Cục vàng càng bự thì tiền nhiều, tương ứng với càng nặng, mất nhiều thời gian kéo. Cần lưu ý tránh tình trạng kéo phải những viên đá nhé, vừa nặng vừa chả có tiền. Ở mỗi cấp độ khác nhau trong trò chơi sẽ có những mốc tiền nhất định để người chơi hoàn thiện, hãy cố gắng vượt chỉ tiêu trong mỗi màn để càng đi được sâu vào những màn sau nhé.
Cách chơi thì cũng chỉ việc điều khiển việc thả neo bằng những cú click chuột hoặc sử dụng phím mũi tên xuống nhé, trò chơi cũng hỗ trợ người chơi các vật phẩm thiết yếu để giúp việc khai thác vàng trở nên nhanh chóng và hiệu qảu hơn.

Một Số Hình Ảnh Trong Game Đào Vàng Gold Fishing

Download Game Dao Vang
Game Dao Vang Hay
Game Dao Vang
Tai Game Dao Vang

Link Download Game Đào Vàng Gold Fishing

Chung qui mà nói thì thật sự game đào vàng luôn có sức hút nhất định mặc dù nó đơn giản, không cầu kỳ và Gold Fishing cũng không nằm ngoài số đó. Nhanh tay tải ngay một phiên bản Gold Fishing về và trải nghiệm những chuyến khai thác vàng của anh chàng trong game nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng game.
Link download : Tại đây

Related Articles