Tải Game Đào Vàng Gold Miner Vegas – Download Game Đào Vàng Gold Miner Vegas

Category: Game Offline 7,448 0

Tải Game Đào Vàng Gold Miner Vegas Link Cực Chất – Download Game Đào Vàng Gold Miner Vegas Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Máy Tính

Game Đào vàng Gold Miner Vegas là một tựa game cực kỳ hấp dẫn với lối chơi đòi hỏi kỹ năng cao. Trong game Gold Miner Vegas, nhân vật chính của chúng ta muốn đi đến Vegas để thực hiện những kế hoạch đào và khai thác vàng của mình. Mục tiêu đặt ra cho người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hoàn thành nhiệm vụ của mỗi màn là khai thác thật nhiều vàng để đạt được con số mà trò chơi đưa ra trước khi rời khỏi nước Úc xinh đẹp này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Đào Vàng Gold Miner Vegas Đầy Thú Vị Này

Khi tham gia vào game đào vàng Gold Miner Vegas này, người chơi sẽ trải qua các màn chơi khác nhau, mỗi màn sẽ là những thử thách rất khó và nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành những thử thách trò chơi đưa ra. Những nhiệm vụ đó đơn giản là việc thu thập đủ số tiền bàng cách khai thác những cục vàng và những viên kim cương ở dưới lòng đất. Tương ứng vào kích thước của những cục vàng sẽ có khoản tiền to lớn tỷ lệ thuận với cục vàng đó, cục càng bự thì càng nặng, kéo càng lâu. Riêng những viên kim cương thì tiền nhiều và nhẹ nhưng khó lấy vì nó rất nhỏ. Trò chơi sẽ làm khó người chơi bằng những vật cản trở như những cục đá vừa to vừa nặng, những con heo, những mảnh xương, thậm chí là bom khiến cho người chơi rất khó hoàn thiện nếu như bất cẩn. Tuy nhiên, trong game Gold Miner Vegas cũng hỗ trợ người chơi bằng những vật phẩm được bán trong các shop như nước tăng lực, bùa may mắn, bom để phá đá… hay những chiếc túi trong mỗi màn chơi chứa những bí mật hết sức thú vị trong đó. Người chơi có thể sử dụng những thứ này để hoàn thành tốt màn chơi của mình.
Về cách chơi thì không mấy khó khăn nhưng cũng không dễ dàng khi sử dụng phím mũi tên xuống để ấn thả móc kéo ( có thể sử dụng chuột click cũng được), việc này đòi hỏi người chơi phải căn một cách chuẩn xác nhất để cú ném móc thật chính xác nhé. Ngoài ra có thể sử dụng phím mũi tên lên để rút lại việc kéo nhưng phải thao tác thật nhanh nhé, sử dụng phím space để ném bom phá hủy khi kéo phải những cục đá. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được chào mời bởi một chủ shop về những món đồ hữu ích được đem bán, bạn sẽ mua bằng số tiền thu được từ màn trước đó, hãy tính toán thật kỹ khi mua nhé. Trò chơi sẽ kết thúc khi người chơi không đạt đủ số tiền đưa ra.

Một Vài Hình ảnh Trong Game Đào Vàng Gold Miner Vegas

Download Game Dao Vang
Game Dao Vang Hay
Game Dao Vang
Tai Game Dao Vang

Tải Game Đào Vàng Gold Miner Vegas Theo Đường Dẫn Sau

Tóm lại, Gold Miner Vegas là một trò chơi đào vàng hết sức thú vị và hấp dẫn không chỉ ở lối chơi mà những hình ảnh ngộ nghĩnh được tạo dựng lên. Trò chơi không chỉ thu hút các bé thiếu nhi mà thậm chí những nguwoif lớn còn cảm thấy thích thú khi tham gia vào trò chơi này. Vậy thì hảy thử tài đào vàng của bạn đến đâu với game đào vàng Gold Miner Vegas này nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles