Tải game đập chuột định dạng flash chũi offline mới nhất 2015

Category: Game Offline 7,887 0

Tải game đập chuột mới nhất 2015 – tải game offline miễn phí tại Hội Game

Game flash đập chuột offline là một game cực kì vui nhộn và dành riêng cho các em nhỏ của chúng ta. Nó luyện cho các bé có được những phản ứng nhanh nhạy và một tầm quan sát, phán đoán tốt. Nếu trong nhà bạn có những trẻ em, đừng ngần ngại để chúng tiếp xúc với trò chơi này để những đứa trẻ của bạn sẽ có được một khoảng thời gian vui chơi, giải trí cực kì vui nhộn và thú vị nhé. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về cách chơi và cách tải game flash đập chuột chũi về máy nhé. Cùng chơi game với trang tin game nổi tiếng Việt Nam.

choi game dap chuot

Hướng dẫn cách chơi game flash đập chuột chũi offline

Cách chơi của trò này cũng không có gì quá phức tạp, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải cầm một chiếc búa gỗ, có hàng chục chiếc lỗ trên màn hình và ngay sau đó sẽ có một chú chuột chũi sẽ chui lên từ một trong những bất kì lỗ nào ở trên. Bạn phải có một tầm quan sát cực nhanh, phản xạ cực nhanh để có thể đập chiếc búa vào đầu con chuột đó và có thể ghi được những điểm số nhất định để qua vòng sau. Mỗi vòng yêu cầu bạn phải đạt được một điểm số nào đó, độ khó của trò chơi tăng lên khi mỗi vòng sẽ yêu cầu bạn ghi nhiều điểm hơn và trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Chính vì vậy bạn cần phải nhanh tay và nhanh mắt nhé.

game chuot chui
Để tải game đập chuột chũi offline về máy cũng không phải là điều gì quá phức tạp, game này có dung lượng khá nhẹ nhàng và phù hợp hầu hết các loại máy trên thị trường. Chính vì vậy mà bạn đừng quá lo lắng về việc bạn không thể chơi game khi mình đang sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình thấp nhé. Bạn có thể vào link dưới đây để tải về máy và cài đặt như các game thông thường khác nha.

Mời các bạn tải game offline đập chuột tại liên kết sau:
Tải game: http://4share.vn/f/43707b7670707777

Related Articles