Tải Game Đấu Trường Thú 2 (Bloody Roar 2) link mediafire

Category: Game Offline 831 0

Tải Game Đấu Trường Thú 2 khơi dậy ký ức đối kháng cực đã

Bloody Roar 2 hay còn gọi theo tên thuần việt là Đấu trường thú. Với số lượng nhân vật tuy không quá nhiều nhưng hệ thống skill của nhân vật thì có thể nói là quá phong phú và đa dạng. Trước đây tải game đấu trường thú 2 về máy tính là một điều rất khó khăn, vì game này chỉ hỗ trợ chơi trên các máy PS1 mà thôi. Nhưng công nghệ phát triển ngày càng cao, và giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi game này trên chính chiếc máy tính của bạn.

down-game-đấu-trường-thú

Tải Game Đấu Trường Thú 2 với file lưu nhân vật có sẵn ShenLong

Vào game bạn chỉ có thể chọn những nhân vật cơ bản gọi là miễn phí mà thôi. Còn 2 nhận vật siêu phàm có tên là ShenLong và Gado là 2 nhân vật bạn phải mở khóa mới có thể chơi được. Muốn mở khóa 2 nhân vật này bạn phải chơi ở chế độ solo khá vất vả. Một mình bạn phải đấu lần lượt tất cả các nhân vật khác từ màn 1 đến màn 7. Sau đó bạn sẽ gặp nhân vật có tên Gado, với thân hình to lớn, cơ bắp cuồn cuộn, lực lưỡng. Với thân hình này bạn hẳn là đã biết được uy lực từ mỗi đòn đánh của hắn rồi phải không? Phải nói là mỗi cú đánh của Gado là quỷ khóc thần sầu. Nếu bạn “xui xẻo” dính phải liên hoàn cước của Gado chắc chắn bạn sẽ phải “bay” mất hơn một nửa cây máu đấy nhé! Nếu bạn không tin thì có thể tải game đấu trường thú 2 về và trải nghiệm.

Download-đấu-trường-thú

Chưa hết, nếu bạn mạnh mẽ vượt qua được Gado ngay lần đầu chạm trán với hắn, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục đấu với một nhân vật phong vân trong Bloody Roar 2. Đó chính là ShenLong. Được biết ShenLong chính là bản sao của Long, nhưng anh chàng này lại có sự linh hoạt cực kỳ nguy hiểm, mặc dù ở hình thái loài người, những đòn đánh của hắn nhìn có vẻ nhẹ nhàng thanh thoát, “cấu máu” khá ít, nhưng chuỗi đòn đánh của anh ta có thể kéo dài đến nỗi bạn không kịp thở hoặc ko có cơ hội để phản công luôn. Anh ta và Alice là 2 nhân vật duy nhất trong game có đôi mắt màu đỏ. Nhìn là hiểu sự nguy hiểm của cặp đôi này rồi phải không? Hãy tải game đấu trường thú 2 về máy tính để trải nghiệm ngay hôm nay.

Chơi-game-đấu-trường-thú-mới

Tải Game Đấu Trường Thú 2 Tại Đây

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles