Tải Game Đấu Trường Thú 3 tiếp nối thành công của người tiền nhiệm

Category: Game Offline 3,797 0

Chẳng ai còn xa lạ gì với thể loại game đấu trường thú này. Tiếp nối sự thành công của phiên bản thứ 2, nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra đời phiên bản game bloody roar 3, chơi trên hệ máy Play Station 2. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng game chơi trên các máy PS2 vậy Hội Game đăng lên đây để làm gì? Mình xin trả lời luôn, đó là ngày nay công nghệ đã phát triển và bạn hoàn toàn có thể tải game đấu trường thú 3 về máy tính và dùng phần mềm giả lập PS2 để chơi game. Hội Game chỉ chịu trách nhiệm giới thiệu và cung cấp nguồn tại game cho các bạn còn phần mềm giả lập trên mạng có rất nhiều phiên bản, bạn có thể nhờ google tìm kiếm và tải về cho mình phiên bản bạn cảm thấy ứng ý để có thể chơi được game. Mặc dù việc giả lập này có một chút rắc rối, nhưng đây là một tựa game đáng để chơi cho nên điều này sẽ không thể làm chùn bước người chơi được.

bloody-roar-3

Game đấu trường thú 3 – GamePlay

Dưới đây là video quay lại những cảnh solo trong phiên bản game đấu trường thú 3, trong clip này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những combo mới lạ có trong phiên bản này. Đặc biệt là sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới, có hình thù bên ngoài mang lại cho người chơi cảm giác cực kỳ nguy hiểm, sự bén nhọn trong thiết kế nhân vật này, khiến người chơi cảm thấy sợ hãi khi phải giao đấu với hắn. Trong bản này, mình thích nhất là combo 15 cú đá của ShenLong. Trước đây bạn từng mất ngủ vì 18 cú đấm, giờ đây bạn còn mất ngủ hơn nữa với tuyệt kỹ này. Tuy nhiên, bản thân mình cảm thấy hơi tiếc cho skill này khi mà nó không có cú dứt điểm giống với 18 cú đấm, nếu nó có được cú đá dứt điểm thì có lẽ sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tải Game đấu trường thú 3 tại đây

Dưới đây là link tải game đấu trường thú 3, đây là bản Rom của game để chơi trên giả lập PS2. Bạn tải về máy sau đó đưa vào thư mục rom của thư mục giả lập rồi mở phần mềm giả lập lên để load game và chơi. Chúc  bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game đấu trường thú 3

Download-đấu-trường-thú br32 bloodyroar3-ps2-screenshot3 bloody-roar-3-6

Related Articles