Tải Game Đấu Trường Thú 4 (Bloody Roar 4) Game đối kháng combo đã tay

Category: Game Offline 8,431 0

bloody-roar-4
Game Đấu Trường Thú 4 có thể nói là phiên bản thành công nhất trong series game đấu trường thú. Trong phiên bản thứ 4 này, nhà phát hành game đã sửa chữa lại sai lầm của mình ở phiên bản thứ 3 (thứ đã khiến phiên bản này không được cộng đồng người chơi yêu thích và ghét bỏ). Đặc biệt sự có mặt của rất nhiều nhân vật mới, trong đó có Xion một nhân vật mới với hình thù mang đến vẻ nguy hiểm chết người. Hẳn là sẽ kích thích người chơi muốn được thử sức mình khi đấu với anh chàng này, hoặc “ngon” hơn nữa là được điều khiển anh chàng này. Tuy nhiên, nhân vật này giống với ShenLong ở phiên bản thứ 2, anh ta là nhân vật bị khóa (locked). Bạn phải hoàn thành chuỗi solo của mình từ màn 1 đến màn thứ 7 mà không để bị thua trận nào, lúc đó bạn mới có cơ hội để được đấu 1 trận kinh điển với nhân vật mới xuất hiện này. Hiện tại Hội Game chưa có ai được chơi thử nhân vật này, không biết bạn có thể hay không? Hãy tải game đấu trường thú 4 về máy ngay nhé!

Game đấu trường thú 4 – Game Play

Dưới đây là một video quay lại những combo trong lối đánh mới có trong phiên bản thứ 4 này, đặc biệt combo 15 cú đá của ShenLong là combo mình cảm thấy đã mắt nhất. Nhưng không hiểu vì sao mình cảm thấy nó cứ thiếu thiếu một chút gì đó giống như là đòn kết thúc. Chẳng hạn như nhà phát hành game thêm một đòn kết thúc trong combo giống như cú móc ngược xuống thì có lẽ combo này còn đẹp mắt hơn nữa. Không biết các bạn có cảm thấy giống như mình không nhỉ? Tải Game đấu trường thú 4 về máy và trải nghiệm ngay loạt combo mới mẻ này nhé!

Tải Game Đấu Trường Thú 4

Bạn tải game đấu trường thú 4 về máy theo link mình cho ở dưới đây về máy nhé! File của game có định dàng là đuôi BIN. Vì đây là file chơi theo kiểu giả lập PS2 vì thế bạn phải có phần mềm giả lập PS2 để chơi game nhé! Nếu chưa có bạn có thể lên google tìm và tải phần mềm này về máy, thao tác cài đặt phần mềm khá đơn giản, config game cũng không khó khăn lắm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Hình ảnh trong game đấu trường thú 4

download-bloody-roar-4

bloody-roar-4-6

Bloody_Roar_4_(USA)-11

tải-game-bloody-roar-4

Related Articles