Tải game đấu trường thú mới nhất full nhân vật

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 27,102 0

Trò game đấu trường thú hay còn được gọi với cái tên (Bloody Roar 2) là một trong những trò game gắn liền với khá nhiều tuổi thơ của các game thủ HộiGame.Net và mình chắc chắn cũng phải trên 90% biết đến trò game này. Nhưng hiện nay những quán PS dường như không còn nhiều và cũng không còn phiên bản game này nữa chủ yếu toàn là game mới mà thôi nên có muốn thưởng thức một tý hương vị của tuổi thơ cũng không được.

down game đấu trường thú

Nhưng đừng sợ vì hôm nay mình xin được giới thiệu đến toàn bộ mọi người một phiên bản đấu trường thú không bị lỗi đen màn hình như những phiên bản trước, mà đặc biệt nhất đó chính là có phần save full nhân vật cực hot đấy nhé.

Như nhiều bạn cũng biết thì đấu trường thú thuộc thể loại game đối kháng khá hay và đây có thể là trò game đầu tiên mình được chơi mà có những skill “ẩn”, có nghĩa là bạn phải đi hỏi những người chơi trước hoặc tự mò mới ra skill và từ đó mình bắt đầu mê trò game này. Hôm nay có bạn game thủ hỏi mình về link tải đấu trường thú nên mình kiếm luôn cho ai thích thì có thể thưởng thức.

Game đấu trường thú – Hình ảnh trong game

Chơi game đấu trường thú

Download đấu trường thú

Chơi game đấu trường thú mới

Tải game Đấu trường thú – Download game Bloody Roar 2

Tải đấu trường thú – Download game Bloody Roar 2 bản Full

Link Mediafire Link tải game
Link Mediafire Link tải Save nhân vật

Hướng dẫn cài đặt

Đây là một tựa game giả lập nhưng bạn chỉ cần tải về máy xong click vào là chơi được ngay. Nếu bạn không muốn sử dụng phần full nhân vật thì có thể tự động cày để mở 2 nhân vật nhé.
Còn nếu không thể chiến thắng và mở được nhân vật thì bạn sử dụng phần save nhân vật ở trên để được mở toàn bộ nhân vật trong game nhé mình tin sẽ hấp dẫn.
Chúc các bạn có những giây phút tuổi thơ với trò game đấu trường thú nhé.

Related Articles