Tải Game Đế Chế – Download Game Age Of Empires

Category: Game Offline 8,153 0

Tải Game Đế Chế Cực Kỳ Hấp Dẫn – Download Game Age Of Empires Hoàn Toàn Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Game Đế Chế – Age Of Empires là một trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và phổ biễn trong giới game thủ. Đây là một phiên bản trò chơi có mặt từ lâu đời những phải công nhận sức nóng và tính chất thú vị nó mang lại vẫn không bị suy yếu nhiều, đây là một game chiến thuật mà người chơi rất yêu thích. Đây là phiên bản game đế chế đầu tiên, dù sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau ra mắt những các game thủ vẫn dành sự ưu ái cho phiên bản này nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Đế Chế – Age Of Empires

Việc đầu tiên người chơi phải làm khi tham gia vào game đế chế này là nhấn H…C…C…C để tạo ra dân để bắt đầu chiến dịch xây dựng các công trình bảo vệ, tấn công. hãy sử dụng 2 thằng dân đưa đi xây ngay một cái BE cách xa nhà dân xíu nhen.
Tiếp theo hãy sử dụng 1 thằng dân được tạo ra đưa đi tìm mở quặng nhé, rồi căn sao cho lúc xây gần xong BE thì lại đưa 1 tên đi hướng khác, chờ thằng thứ 4 ra thì đưa về 1 hướng nữa, đến khi thằng còn lại xây dựng xong BE thì đưa về hướng còn lại ta sẽ được 4 hướng 4 tên. Lưu ý không để cho chung đi đâm phải nhau nhé, mỗi đứa tỏa ra 1 phương thì việc tìm các mỏ quặng cũng như tranh thủ tiết kiệm thời gian nhất. Người chơi nên tận dụng từ lực lượng xây dựng cho đến vận chuyển một cách hợp lý nhất để có thể tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt nên chú ý xây dựng một cách tiện thể, lô gíc nhất nhé.
Cứ như thế tận dụng những tên dân tiếp theo làm những công việc dò tìm lương thực, lùa  đàn hươu, voi về để có thể có thêm nguồn lực vận chuyển. Sử dụng cẩn thận bởi có thể sơ sót là vừa chết dân vừa tốn thời gian điều khiển nhé. Điều động thêm đám dân đi làm công việc chặt gỗ để tiện việc xây dựng.
Cứ như thế xây dựng một tiềm lực về lực lượng, kinh tế, lương thực theo ý muốn của mình một cách hùng mạnh nhất nhé.

Một Vài Hình Ảnh Trong Game Đế Chế – Age Of Empires

Game De Che Hay

Tai Game De Che

Những Đặc Điểm Thế Mạnh Riêng Trong Game Đế Chế

Tinh Nang
Tinh Nang Game

Tải Game Đế Chế – Age Of Empires Về Máy Tính

Age Of Empires là một trò chơi đã từng được các game thủ rất yêu thích và cho đến tận hôm nay cũng vậy. hãy cùng tham gia thử sức mình một lần nữa cùng game Đế Chế đầy hấp dẫn này nhé mọi người.
Link download : Tại đây

Related Articles