Tải Game Đế Chế III – Download game Age Of Empires III : The Asian Dynasties

Category: Game Offline 11,175 0

Tải Game Đế Chế III Cực Kỳ Hấp Dẫn Và Mới Mẻ – Download game Age Of Empires III : The Asian Dynasties Free

Game Đế Chế III – Age Of Empires III : The Asian Dynasties là một phiên bản thành công của Ensemble Studios trong dòng game về đế chế hấp dẫn người chơi trước giờ. Trong phiên bản này có sự đột phá về cách chơi bởi sự kết hợp hoàn hảo của một chiến thuật hoàn hảo của những nhà làm game nổi tiếng.

Nội Dung Chính Trong Game Đế Chế III – Age Of Empires III : The Asian Dynasties

Trò chơi nói về ba nền văn minh khác nhau của những quốc qia hùng mạnh Ấn Độ, Nhật Và Trung Hoa. Những quốc gia hùng mạnh này sẽ có những giai đoạn lịch sử khác nhau để phát triển. Game cung cấp các bản đồ mới với những tên tuổi nổi tiếng như Con Đường Tơ Lụa, La mã cổ kính, vùng đất giá lạnh Siberia……
Khi tham gia vào game Đế Chế – Age Of Empires III : The Asian Dynasties, người chơi có quyền lựa chọn quốc gia để tham chiến, mỗi quốc gia có một nền văn mình khác nhau nên người chơi sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ khác nhau trên những bản đồ khác nhau. Người chơi sẽ được đối đầu với những đất nước lân cận mình.
Trong game Đế Chế III này có rất nhiều tính năng mới được đưa vào như việc có thể điều động quân lính đến những vùng đất mình mong muốn bằng cách tag thẻ vào vùng đó. Với lá thẻ đầu tiên người chơi sẽ sử dụng dể điều động nông dân đi khai thác để xây dựng nền kinh tế, tập trung vào khai thác các nguồn tài nguyên, tạo dựng các công trình. Những người nông dân này là cốt lõi của bạn vì thế nên xây dựng nhiều nông dân để nhanh chóng tọa thành cường quốc nhé, kinh tế mạnh thì mới mạnh được.
Đến với game Đế Chế III – Age Of Empires III : The Asian Dynasties có thêm chức năng phát triển các thời kỳ, để thực hiện được điều này thì người chơi sẽ phải  xây dựng nên một vương quốc với đội quân hùng mạnh, các phần thưởng đặc biệt từ đó. Cho phép người chơi 4 lần để nâng cấp với 5 wonder khác nhau để quyết định chọn lựa.
Trong trò chơi này thì mỗi nền văn minh sẽ có một lối chơi khác nhau, ví dụ như nước Nhật phát triển chủ yếu dựa vào nguồn thực phẩm từ thiên nhiên, Nước Ấn Độ thì phụ thuộc vào việc khai thác gỗ, còn Dân Trung Hoa thì mắn đẻ nên sẽ phát triển chủ yếu vào nông dân.

Những Hình Ảnh Trong Game Đế Chế III – Age Of Empires III : The Asian Dynasties

Game De Che Hay
Game De Che
Tai Game De Che

Hướng dẫn tải Game Đế Chế III – Age Of Empires III Về Máy đơn giản nhất

Đây là một phiên bản khá hoàn chỉnh và thú vị để các game thủ trải nghiệm, đến với trò chơi này thì người chơi nên thay đổi các quốc gia ở mỗi lần chơi để thấy được sức mạnh của mỗi quốc gia.
Link download : Tại đây

Related Articles