Tải game Devil May Cry 3 download game hành động hay

Category: Game Offline 12,224 0

Devil May Cry 3 một cái tên đủ khơi dậy sự phấn khích và khiến các game thủ hardcore phải chùn tay. Devil May Cry 3 sẽ làm bạn ức chế trong sự sung sướng, thật sự là như vậy đấy. Độ khó của game đủ đá đít bạn khỏi ghế và gào thét mỗi khi qua được một con boss khổng lồ của game, độ dã man với bàn phím và cơn bạo lực của bạn sẽ tăng không phanh theo từng bước chân của Dante đến thăm người anh Virgil của mình cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò game hành động này nhé.

Giới thiệu về game Devil May Cry 3

Độ khó của game chỉ là một trong nhiều lý do mà mình rất ấn tương với Devil May Cry 3. Từ đầu đến cuối, cốt truyện của game thật sự vô cùng tuyệt vời. Với 5 thiết lập về độ khó và 32 nhiệm vụ cả chính và phụ trong suốt game, bạn sẽ tự hài lòng với bản thân mình, một nỗi đau êm ái sau khi giải quyết được tựa game này đấy.
Devil May Cry 3
CAPCOM đã  biến Game Devil May Cry 3 thành một cuốn phim lớn, với hình ảnh , âm thanh, hành động, cốt truyện hòa trộn vào nhau khiến bạn luôn phải nghĩ về trò chơi này kể cả khi đã buông tay khỏi bàn phím. Một cuộc cách mạng thật sự, khi mà Devil May Cry 3 đã thoát khỏi vỏ bọc 2D của phiên bản 1 và 2, mà khi bạn chơi, mình nghĩ bạn sẽ phải thắc mắc về 2 phần đầu như thế nào.
Tải Devil May Cry 3
Về gameplay của game mình chỉ có 2 từ để tả đó là Điên và Loạn, cơn ác mộng của mọi bàn phím và tay cầm, với một hệ thống skill đồ sộ, không chỉ thế, game nhiều trường đoạn còn bắt bạn đạt một tốc độ tấn công cụ thệ thì mới có thể qua màn, cực kỳ tra tấn nhé, còn đấu với Boss thì khỏi chê, chậm là chết.
Download game Devil May Cry 3
Mà đặc biệt, bản game mình cung cấp cho các bạn là bản Special Edition, bản mà bạn có thể điều khiển người anh Virgil của Dante sau khi hoàn thành game với thanh Katana, Very Kool  !!!

Tải game Devil May Cry 3 – Download Devil May Cry 3

Fshare.vnn : (Click)
Id : soigia Pass : 12345654321
Host 4Share: (Click)
Pass giải nén: www.bam.vn

Hướng dẫn cài đặt

Download sau đó giải nén với password: www.bam.vn
Chạy file setup.bat
Đợi một lát để chạy xong rồi vào folder nhấn vào file dmc3se.exe để chơi

Related Articles