Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline cho máy tính

Category: Game Offline 64,263 0

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction cực hay cho PC. Download Game Diablo 2 Lord of Destruction về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng

Bạn đã chơi Game Diablo 2 Lord of Destruction chưa? Nếu là một người yêu thích thể loại Game nhập vai mà bỏ qua game này thì thật là một điều đáng tiếc cho bạn. Tham gia vào phiên bản game lần này bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản Diablo hoàn toàn khác với phiên bản kinh điển trước đó khi có tới hai class mới và chúng mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Hơn nữa quân lính của bạn cũng sẽ trở nên mạnh hơn và cũng có khả năng lên cấp giống như bạn. Hãy tải ngay game về máy và trải nghiệm xem phiên bản mới này có gì khác biệt với phiên bản trước nhé!

Download Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline về máy tính

 Link 4share.vn: http://4share.vn/f/3d090f0d040c0c05

Link Tenlua.vn: Click

Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/EUS54SGLAFX7

Link Megashare ( Share.vnn.vn): Click

Tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện  được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel  bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại. Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Game Diablo 2 Lord of Destruction choi tren may tinh
Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline dành cho máy tính

Việc baal thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone . Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại. Bối cảnh game sẽ được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất.

Game Diablo 2 Lord of Destruction offline
Game Diablo 2 Lord of Destruction offline hay nhất

Bạn đã sẵn sàng để lần theo dấu vết của Lord of destruction và cùng tìm kiếm những bí ẩn của thế giới World Stone nhằm ngăn chặn âm mưu thâm độc của Baal trước khi hắn hủy diệt cả thế giới này. Hãy cùng chiến đấu với đội quân của mình ngăn chặn những âm mưu độc ác của Baal và giành lại hòa bình cho thế giới. Nhanh tay cài đặt game về máy tính của bạn để trải nghiệm phiên bản mới nhất của game này!

Game Diablo 2 Lord of Destruction
Trận chiến trong Game Diablo 2 Lord of Destruction

Game Diablo 2 Lord of Destruction  Offline có cấu hình thấp nên thích hợp với nhiều dòng máy khác nhau trong game. Đặc biệt game có thể chạy mượt mà trên hệ điều hành Windows 8.1 32bit. Cầu hình tối thiểu của máy cần có như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista
  • Vi xử lý: Pentium 233
  • Bộ nhớ RAM: 32MB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Hướng dẫn cài đặt Game Diablo 2 Lord of Destruction  Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip.

Thường thì bản game đã được cài đặt sẵn Recovery Record nếu trong quá trình giải nén bạn gặp lỗi corrupt bạn có thể sửa lỗi này bằng cách tham khảo bài viết sau (Click)

Bước 3: Bạn chạy file Diablo II.exe đã được giải nén để chơi game.

 Nếu khi mở game mà hệ thống thông báo lỗi thiếu file DLL nào đó thì bạn có thể tìm file thiếu theo các bước hướng dẫn bằng liên kết sau (Click)

Trong quá trình cài đặt nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt trong game bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles