Tải Game Diablo II Offline Full Crack về máy tính

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 96,808 0

Tải Game Diablo II Offline cực hay cho PC. Download Game Diablo II về máy tính để chơi  game mà không cần kết nối mạng

Game Diablo II với cốt truyện tiếp nối phần một của game khi bạn sẽ được hóa thân thành chàng anh hùng quả cảm đứng lên chống lại bọn quái vật bị tên trùm Diablo kêu gọi lên từ bóng tối. Với những 7 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm một game nhập vai với đồ họa hấp dẫn, những kỹ năng nhân vật và item phong phú  bạn sẽ đến với một phiên bản Diablo hoàn toàn mới được cập nhật nhiều tính năng cho người chơi trải nghiệm. Nhanh tay tải game về máy tính để trải nghiệm ngay nào!

Download Game Diablo II Offline về máy tính

 Link 4share.vn: http://4share.vn/f/3d090f0d040c0c05

Link Tenlua.vn: Click

Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/EUS54SGLAFX7

Link Megashare ( Share.vnn.vn): Click

Tham gia Game Chúa tể Diablo II Offline bạn sẽ được chọn lựa 3 nhân vật để hóa thân vào gồm Barbarian, Amazon, Druid, Assassin, Necromancer, Paladin, Sorceress. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một kỹ năng và sở trường riêng. Bạn sẽ phải chọn lựa kỹ càng nhân vật của mình bởi vì nhân vật đó sẽ theo bạn trong suốt quá trình chơi game, quá trình luyện cấp rất dài với nhiều nhiệm vụ khác nhau cho từng lớp nhân vật. Game với lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ dễ dàng hóa thân vào những chiến binh quả cảm nhất để chiến đấu với chúa tể bóng tối.

Game Diablo II choi game tren may tinh
Tham gia Game Diablo II Offline chơi trên máy tính

Trong Game Diablo II Offline bạn sẽ di chuyển đến những vùng đất mới và tham gia chiến đấu với hai người anh em của chúa tẻ Diablo là: Chúa tể của sự thù hận Memphisto – Lord of Hatred và chúa tể của sự hủy diệt Baal – Lord of Destruction. Xuyên suốt trong cuộc hành trình bạn sẽ phải đi qua nhiều bản đồ khác nhau và vượt qua những nhiệm vụ đầy khó khăn. Mỗi khi bạn vượt qua được một nhiệm vụ khó bạn sẽ nhận được thêm vũ khí hoặc áo giáp để nâng cấp lực chiến.

Game Diablo II offline
Tải Game Diablo II offline về PC

Xuyên sốt trong hành trình của nhân vật khi chơi Game Diablo II Offline trên máy tính bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ để ngăn cản việc giải phóng hay con quỷ mà Diablo đã giải thoát. Nhưng thật không may rằng việc bị các loại quỷ dữ râu ria cản bước bạn sẽ không thể ngăn được sự hồi sinh của chúng và phải chiến đấu với chúa quỷ ngay khi hắn bị thả ra. Chính vì thế nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn hơn và bạn sẽ phải sử dụng thành thạo vũ khí kỹ năng hơn nữa để có thể chiến thắng được bọn quái vật.

Game Diablo II
Sử dụng pháp thuật trong Game Diablo II

Với hệ thống nhân vật được xây dựng đặc sắc người chơi sẽ được trải nghiệm hình tượng của từng nhân vật được khắc họa qua từng chiếc khiên, cây gương, hệ thống items hỗ trợ phong phú. Hiệu ứng phép thuật đẹp mắt và nổi bật trong mỗi lần sử dụng cho bạn được mãn nhãn vớ đồ họa đặc sắc trong game. Nhanh tay cài đặt Game Diablo II về máy để trải nghiệm ngay nào!

Cấu hình tối thiểu của máy để chơi Game Diablo II 

  • Hệ điều hành: Windows Xp/Vista/7
  • Bộ nhớ RAM: 128 MB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: 128 MB, DirectX tương thích video card hỗ trợ độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 cho việc mở rộng)

Hướng dẫn cài đặt Game Diablo II Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để cài đặt game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file Diablo II.exe để có thể chơi game

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt gặp khó khăn bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles