Tải Game Domino Offline cực hot cho máy tính

Category: Game Offline 9,511 0

Tải Game Domino Offline cực hay cho laptop. Download Game Domino để chơi game trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Hẳn là có không ít người chơi ở đây đều biết đến trò chơi domino rồi nhỉ? Những quân bài trong đó người ta thường lấy để xếp thành hàng rồi xô cho nó ngã nhìn khá ấn tượng. Và trò chơi Domino Offline cho máy tính cũng được mô phỏng không khác gì ngoài đời thực, cho phép bạn chơi và giải trí cùng với bạn bè và người thân của mình ngay trên chiếc máy tính.

Download Game Domino Offline về máy tính

Link Download: Click

Link Download123: Click

Chơi Game Domino Offline bạn sẽ phải tìm ra những quân domino bị ẩn sau khi mỗi màn chơi, có đến 50 cấp độ cho bạn trải nghiệm, bạn hãy quan sát những quân domino có trên màn hình và sử dụng xúc sắc để có thể gieo được quân cần thiết, bạn dùng quân domino ghép các quân domino lại với nhau. Hãy tìm ra bí ẩn của 28 quân cờ domino.

choi game domino tren may tinh

Chơi Game Domino có loại 4 gạch domino khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thỏa thích chơi game mà không cần lo lắng về thời gian. Game cho bạn thời gian suy nghĩ tối đa, hãy tìm ra câu trả lời trong mỗi ô bí ẩn. Là một game trí tuệ đặc sắc nhất với nhiều thử thách thú vị như Game Sudoku bạn sẽ bị nghiện lúc nào không hay đấy!

tai game domino cho may tinh

Với giao diện trực quan, hình ảnh rõ nét cho người chơi dễ dang sắp xếp các ngăn câu đố bạn có thể dễ dàng tìm thấy đáp án chỉ sau vài bước di chuyển. Trong Game Domino Offline bạn có 2 chế độ chơi để lựa chọn là Domino Solitaire và Buccaneer Domino. Nếu bạn muốn thử sức mình hay đến với chế độ chơi giới hạn thời gian và tìm ra những quân bài giống nhau trong khoảng thời gian nhất định.

game domino cho may tinh

Là một game trí tuệ hấp dẫn và thách thức người chơi với khả năng quan sát và tính toán các bước di chuyển. Bạn có sẵn sàng trải qua 50 màn chơi trong game chưa? Hãy cài đặt game về máy ngay hôm nay.

Hướng dẫn cài đặt Game Domino Offline về PC

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Domino về máy tính để tải game

Bước 2: Bạn giải nén file vừa tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Chạy  file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu có thắc mắc gì về link download hay các bước trong quá trình cài đặt bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể hỗ trợ bạn quá trình cài đặt

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số Game Offline hay khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles