Tải game Doremon game hấp dẫn giành cho các bạn trẻ

Category: Game Offline 246 0

Tải game Doremon với phiên bản hấp dẫn lôi cuốn giành cho các bạn trẻ

Giới Thiệu về game Doremon

Tuổi thơ mỗi người có lẽ không ai không gắn liền với chú mèo máy thông minh đến từ tương lai. Và nay lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhật bản các nhà phát hành game đã sáng tạo nên bộ game Doremon để mang đến cho giới trẻ một trò chơi bổ ích và thú vị xoay quanh nhân vật chính là chú mèo máy thông minh này.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong game Doremon

Phiên bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bộ game Doremon lần này là phiên bản Doremon câu cá, các bạn sẽ thấy hình tượng chính của nhân vật mình tham gia vào game , Với chế độ chơi chính là một người chơi, trong thời gian ngắn nhất bạn phải câu được càng nhiều cá càng tốt. Những con cá càng to càng khó câu nhưng lại mang về cho bạn rất nhiều điểm số. Ngoài ra phiên bản game Doremon còn rất nhiều các thể laoij game khác, nhỏ gọn và tiện lợi để các bạn thỏa chí đam mệ. Các bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng Như Nobita, Xuka, Chaien…. để tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú.Hy vọng game Doremon sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí hấp dẫn, những ngày tháng tuổi thơ trong tâm trí của các bạn sẽ đồng hành cùng trò chơi.

Một số hình ảnh về game Doremon

game Doremon vn

game Doremon

Tải game Doremon về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hướng Dẫn cài đặt và chơi game Phong Thần

Để tiến hành cài đặt game Doremon các bạn vui lòng tải File về máy tính sau đó dùng cộng cụ giải nén. kết nối với điện thoại và Chạy File setup . exe và tiến hành cài đặt game theo các bước. hoặc bạn có thể chạy trực tiếp trên điện thoại của mình

Sau khi cài đặt xong các bạn chọn File Exe của game Doremon thường thì trên điện thoại nó sẽ hiện ra màn hình chính hoặc trong phần ứng dụng. Hy vọng game Doremon sẽ mang đến những giây phút thú vị cũng như những giờ phút hấp dẫn đối với người chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và quay lại với hội game đê biết thêm những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles