Tải game đột kích cực hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

Category: Game Online 95 0

Tải game đột kích và tham gia ngay những chế độ chơi mới và hấp dẫn

đột kích

Hiện nay trên thị trường game online rộng lớn hiện nay, có muôn vàn game và các trò chơi điện tử trực tuyến khác nhau và nhiều màu sắc. Các thể loại game hiện nay có rất nhiều cách chơi, chính vì điều này mà người chơi game online hiện nay luôn có thể có rất nhiều sự lựa trước khi quyết định cho mình một trò chơi. Nổi bật nhất trong làng trò chơi điện tử hiện nay trên nước Việt Nam của chúng ta, Đột Kích là một trò chơi cực kì hấp dẫn với cách rất lôi cuốn. Đây là một trò game đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay đang được coi như là một môn thể thao điện tử và được thi đấu rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa biết, hãy tải game Đột Kích về máy và trải nghiệm nhé.

Đột Kích được ra đời từ cách đây hơn 7 năm trên thị trường game online, ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt game Đột Kích đã được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây là một trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất, mang tính hành động và chiến đấu cực cao, chắc hẳn không ai trong tất cả chúng ta không thể không biết đến một game tương tự đã từng gắn liền với tuổi thơ chúng ta là Half Life. Đột Kích ra đời được dựa theo và mô phỏng theo cách chơi của Half Life. Nội dung trong game được dựa theo cuộc chiến của hai thế lực luôn luôn đối đầu nhau trên thế giới và cả ngoài đời thực, hai thế lực đó là biệt đội tinh nhuệ của quân đội Mỹ và các thế lực khủng bố nguy hiểm nhất. Trong trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong hai thế lực trên và chiến đấu cho lý tưởng của phe mình đã chọn.

đột kích mới

Mỗi phe đều có cách chơi riêng của mình trong từng chế độ chơi, tải game Đột Kích về máy để bạn có thể tham gia vào những cuộc chiến để bảo vệ những người dân vô tội trước bọn khủng bố gian ác. Chúng sẽ sẵn sàng đặt những trái bom có sức công phá kinh khủng để phá hủy những nơi tối quan trọng nhất (trong chế độ chơi C4), chúng sẽ tàn sát những người vô tội và biệt đội tinh nhuệ của Mỹ sẽ phải đi giải cứu những con tin để bảo vệ cho nền hòa bình cho toàn thế giới.

đột kích hay

Tải game Đột Kích về máy và chơi ngay nhé

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles