Tải Game Đột kích Offline cho những người đam mê CF

Category: Game Offline 542 0

Tải Game Đột kích Offline phiên bản offline cho những bạn không có khả năng cũng như thời gian chơi online

Giới Thiệu về Game Đột kích Offline

Game Đột kích Offline là một trong những game mang tới cho người chơi những giây phút giải trí . Không như những phiên bản online phiên bản Game Đột kích Offline có những đặc điểm thú vị riêng mà không phải ai cũng có điều kiện khám phá hết. Và nhất những bạn không có kết nối internet hoắc cảm thấy nhàm chán với phiên bản online thì Game Đột kích Offline là một trò chơi thú vị

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game Đột kích Offline

Tham gia cào Game Đột kích Offline các bạn vẫn sẽ được trải nghiệm ở các bản đồ khác nhau trong CF, tuy vậy các bạn chỉ có thể bắn nhau với máy nên khả năng của bạn khó mà phát triển hơn được, tuy vậy chiến thuật của máy cũng không kém phần sáng tạo. Tuy vậy các bạn cũng có thẻ giành dụm tiền bạc và sắm cho mình những khẩu súng siêu khủng khiếp để tham chiến với tất cả các đối thủ.

Hình ảnh và âm thanh của Game Đột kích Offline sống động không kém gì so với phiên bản online, bên cạnh đó người chơi còn có thể chơi tốt ở những hệ điều hành mới nhất như Win 7 và Win 8, nên các game thủ thoải mái và yên tâm lựa chọn mà không lo máy tính mình đang cài hệ điều hành nào.

Một số hình ảnh về Game Đột kích Offline

tải game cf

một số hình ảnh trong Game Đột kích Offline:

Dot Kich

Tải Game Đột kích Offline về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Các bạn tải File về máy tính, sau đó giải nén và tiến hành cài đặt bình thường như những trò chơi khác. Lúc cài đặt xong thì file EXE sẽ hiện lên trên màn hình, đơn giản các bạn chỉ cần chọn và chơi game thôi. Có nhiều chế độ chơi để các bạn tha hồ lựa chọn các bản đồ để cùng chiến đấu với máy trong Game Đột kích Offline. Chúc các bạn có những giây phút giả trí thú vị, những giây phút vui vẻ, và nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Xin cảm ơn

Related Articles