Tải Game Du Lịch Adore Puzzle – Download Game Du Lịch Adore Puzzle

Category: Game Offline 6,260 0

Tải Game Du Lịch Adore Puzzle Cực Kỳ Hấp Dẫn – Download Game Du Lịch Adore Puzzle Đầy Thú Vị

Game Du Lịch Adore Puzzle là một trò chơi hoàn toàn được miễn phí, đây là một trò chơi mang đến cho người chơi những cảm giác như đang được đi dụ lịch khắp nơi trên thế giới ngay trên chiếc máy tính của mình. Bởi trong game Adore Puzzle cung cấp cho người chơi một kho gồm rất nhiều bức ảnh khác nhau, cực kỳ đẹp của những danh lam thắng cảnh của những đất nước tại Châu Âu.
Nội dung cốt truyện trong Adore Puzzle đơn giản như sau, người chơi sẽ xuất phát điểm từ đất nước Anh Quốc và theo từng bậc trên bản đồ người chơi sẽ di chuyển về phía Đông để từng bước khám phá vẻ đẹp cũng như giải quyết những câu hỏi hóc búa ở những đất nước mình đi qua. Tuy khó khăn nhưng mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác nhau ở mỗi đất nước.

Hướng Dẫn Về Luật Chơi Trong Game Du Lịch Adore Puzzle

Adore Puzzle cung cấp nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi chinh phục, ở mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một quốc gia khác nhau. Chỉ khi nào người chơi hoàn thành một cấp chơi thì mới có quyền đi tiếp qua đất nước khác và tiếp tục  giải quyết những thử thách, câu đố ở những cấp độ khác.
Game Du Lịch Adore Puzzle bao gồm 2 chế độ chơi Puzzle và Slide để người chơi có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ chơi này nhằm không đem đến sự nhàm chán cho người chơi. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ nhằm trợ giúp trong quá trình chơi cho các game thủ . Đó là một chiếc đồng hồ nằm ở phía góc dưới bên trái cho phép các game thủ có thể nhìn thấy toàn bộ hình ảnh trong một thời gian ngắn nhất định để dễ dàng hơn trong quá trình chơi.
Nhiệm vụ đơn giản là sự sắp xếp những mảnh ghép lộn xộn thành một hình ảnh hoàn chỉnh thì khá đơn giản cho người chơi nhưng với nhiều cấp độ khác nhau sẽ mang lại những điều mới lạ khác nhau.

Những Hình Ảnh Trong Game Du Lịch Adore Puzzle

Download Game Du Lich
Game Du Lich hay
Game Du Lich
Tai Game Du Lich

Tải Game Du Lịch Adore Puzzle

Adore Puzzle mang đến cho người chơi rất nhiều hình ảnh đẹp của những nới khác nhau trên thế giới, vừa mang tính giải trí cho người chơi cũng như cập nhập thông tin về kiến thức địa lý cho người chơi. Rất bổ ích đúng không, vậy nên đừng bỏ lỡ một trò chơi thú vị, bổ ích như Adore Puzzle nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles