Tải game đua xe bắn súng cho máy tính

Category: Game Offline 12,078 0

Tải game đua xe chiến bắn súng – Download game đua xe bắn súng cho máy tính

Đây là một trong những trò game đua xe bắn súng đã từng là một trò game kiến bao nhiêu thiếu niên cuối 8x và đầu 9x bỏ học để chơi giống như mình. Cho tôi xin một vé về với tuổi thơ, nên hôm nay mình xin giới thiệu link tải khá tốt để cho mọi người nhớ lại những cảm giác của những ngày đầu tiên chơi game.

Hoá thân làm một anh chàng quá xế lái xe chuyên nghiệp, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt được những đối phương hoặc là bị đối phương tiêu diệt. Ngoài những chiếc siêu xe mà bạn chọn thì còn có rất nhiều vật phẩm khác hỗ trợ cho bản thân nhưng vũ khí, giáp, máu ….

Cách chơi qua màn và cứ qua một màn đấu thì bạn phải cực khổ hơn rất nhiều để có thể chiến thắng và tiếp tục hành trình của mình. Vậy điều đầu tiên trong game thì bạn cần phải làm quen thật nhanh với nhịp độ nhanh trong những cuộc đua xe chớp nhoáng, lại còn phải làm quen với cách vừa di chuyển vừa đấu súng với đối phương. Chắc hẳn bạn còn rất nhớ trò game đua xe bắn súng này nhỉ.

Tải game đua xe bắn súng cực nhẹ cho máy tính

Mình xin được cung cấp link tải game phù hợp với khá nhiều đường truyền mạng của Việt Nam. Tốc độ cũng ổn chứ không như những trang tải game khác thường hay bị chết link ngắt kết nối giữa chừng.

Tải Game Đua Xe Bắn Súng bản Full

Link Tải Trực Tiếp
Link Coolrom

Đối với link tải Coolrom thì bạn đợi 15 giây để hiện nút download nhé. Chịu khó một tý nha.

Game đua xe bắn súng – Hình ảnh trong game

Chơi game đua xe bắn súng

download game đua xe bắn súng

Tải game đua xe bắn súng

Lưu ý khi chơi game

Đây là một trò game dành cho PS1 hiện tại thì mình cũng chưa test được vì đường truyền mạng của mình không cho phép tải game về. Nếu bạn chạy game trực tiếp mà không được thì phải tải những phần mềm giả lập ps1 để cài đặt game nhé. Chúc các bạn chơi game đua xe bắn súng này vui vẻ nhé. Hãy để lại lời nhắn nếu game bị lỗi nha!

Related Articles