Tải Game Đua Xe Bugged Out Rally

Category: Game Offline 7,665 0

Tải Game Đua Xe Bugged Out Rally Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Cho Máy Tính

Game Đua Xe Bugged Out Rally là một tựa game trong dòng trò chơi đua xe khá thú vị bởi sự mô phỏng hình tượng của những con bọ trong game. Chắc chắn với lỗi choi cực kỳ thú vị, lối cuống cảu trò chơi này sẽ khiến cho các game thủ có những thời gian giải trí đáng giá khi được tham gia đua trên những chiếc xe hình con bọ này nhé. Cùng tham gia để trải nghiệm tốt nhất về trò chơi.
Game Dua Xe
Trong Game Đua Xe Bugged Out Rally có tất cả là 8 loại xe tương ứng với 8 loài bọ khác nhau và nó tương ứng với từng cấp độ một. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ khởi động ở mức độ thấp nhất tương đương với một con bọ cánh cứng làm xe đua yếu nhất, và đó là con giác nhé ^^. Nghe thật thú vị đúng không mọi người. Nhưng cũng đừng buồn vì bạn chỉ bằng một con gián lúc khởi điểm trò chơi nhé vì bạn tham gia chơi đi, sau này từ con gián đó bạn sẽ được nâng cấp lên từng bậc tương ứng với những con bọ khỏe hơn, nhanh hơn và khả năng biểu diễn tốt hơn. Nhưng muốn hưởng kết quả đó thì người chơi phải bỏ công sức ra trong những cuộc đua trò chơi mang lại chứ, hãy tham gia các cuộc đua và giành lấy chiến thắng trong các cuộc đua xe này nhé. Khi chiến thắng người chơi sẽ thu lại phẩn thưởng cho mình là những chiếc huy hiệu rồi dần nâng cấp lên các mức con bọ thôi. Các mức con bọ nâng lên theo thứ tự sắp xếp như sau : Đầu tiên chắc chắn là con gián rồi, tiếp theo là con bọ rùa, rồi đến 1 con gì đó mình cũng không hình dung ra, rồi lên châu chấu, ong, tiếp theo sẽ là mức của bọ ngựa, rồi đến bò cạp, và cấp cao nhất đó là nhện độc.
Tai Game Dua Xe
Lối chơi trong Game Đua Xe này cũng không mấy đơn giản đâu nhé, người chơi chỉ có những chiếc xe đua là những con bọ đáng yêu này vậy nên cần phải tính toán tỉ mỉ, lên những kế hoạch cụ thể  và những chiến thuật rõ ràng nhất để có thể đạt được chiến thắng trong các cuộc thi nhé. Tất nhiên với mỗi bậc khác nhau thì những con bọ có sức mạnh khác nhau, 4 chú bọ cuối cùng là những chú bọ mạnh nhất về thể lực, chúng có được những chiếc bánh xe với tốc độ cao cùng với sự bảo vệ vững chắc của những bộ giáp cứng cáp. Một khi đã đạt đến cấp cuối cùng của những con bọ thì nhiệm vụ của người chơi là khả năng mình sẽ tiêu diệt được bao nhiêu con bọ trên đường đua và chiến thắng trong khoảng thời gian thấp nhất.
Download Game Dua Xe
Đây là một trò chơi đua xe cực kỳ hóm hỉnh, vui vẻ và thú vị dành cho mọi lứa tuổi, nhất là với các em nhỏ nhé, chắc hẳn chúng rất thích thú với những hình tượng các con bọ này đó. Nhanh chóng tải Game Đua Xe Bugged Out Rally này về để cùng chinh phục các cấp độ bọ cánh cưng nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles