Tải Game Đua Xe Car Racing Deluxe

Category: Game Offline 7,144 0

Tải Game Đua Xe Car Racing Deluxe Dành Cho Window

Game Đua Xe Car Racing thì chắc hẳn mọi người đã từng chơi qua rồi nhỉ, phiên bản Car Racing Deluxe được xem như là một phiên bản cập nhập của trò chơi này của hàng sản xuất game Myplaycity. Đây là một tựa game được làm khá đơn giản nhưng sức hấp dẫn của nó thì không thể bỏ qua bởi game Car Racing Deluxe tạo nên những hình ảnh phong cách hoạt hình trông rất ngộ nghĩnh và cách chơi của nó rất vui nhộn.
Tai Game Dua Xe
Tham gia vào Game Đua Xe Car Racing Deluxe, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác hết sức thú vị từ những thử thách mà trò chơi mang lại. Trên những đường đua đầy nắng, gió và cát mà người chơi phải vượt qua thì sẽ có những thử thách thực sự đầy nguy hiểm và đầy tính bất ngờ như những cây xanh bỗng đổ xuống đường hay sự hoạt động của núi lửa đầy dung nham sẽ khiến cho người chơi khá khó khăn để vượt qua những đường đua này.
Game Car Racing Deluxe sử dụng một cốt truyện cũng khá hoạt hình với nội dung người chơi sẽ sinh sống trong một thị trấn nhỏ cùng rất nhiều người dân khác. Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên hàng loạt cơn mưa thiên thạch từ trên trời bỗng đổ xuống một cách bất ngờ và người chơi chỉ có một chiếc xe ô tô cứu hộ để chạy thoát khỏi mối hiểm họa này. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc xe đó tìm ra đường thoát đến những khu dân cư đnag sinh sống gần đó. Thế nhưng, những cơn mưa thiên thạch này không ngừng đuổi theo bạn, bạn đi tới đâu thì sức nóng cảu những hiểm họa thiên nhiên kề sát ngay đằng sau bạn và bạn chỉ có việc tìm cách thoát khỏi nó bởi giờ không còn lối thoát nào đằng sau nữa. Với nội dung được xây dựng tạo nên sự kịch tính, đòi hỏi người chơi phải liên tục điều khiển chiếc xe ra khỏi các thử thách, luôn trong những tư thế phản ứng nhanh, quyết đoán trước mọi tình huống để thoát khỏi những trận mưa thiên thạch này nhé.
Game Dua Xe
Game Đua Xe Car Racing Deluxe cũng hỗ trợ người chơi bằng những vật phẩm có tác dụng hỗ trợ người chơi trong những thử thách như những vũ khí có tác dụng dọn dẹp những vật cản trở trên đường đi, hay những vật phẩm giúp bạn tăng tốc độ nhanh chóng. Vì vậy hãy tận dụng lợi ích mang lại từ những vật phẩm này để đạt được hiệu quả lớn tốt nhất nhé.
Bên cạnh đó, Game Car Racing Deluxe còn sử dụng thiết kế đồ họa 3D tạo nên những hiệu ứng về hình ảnh đẹp mắt với những màn đua ngoạn mục, những cơn mưa thiên thạch hấp dẫn. Cộng thêm hiệu ứng âm thanh được sử dụng rất lôi cuốn người chơi vào những vòng đua. Trò chơi hỗ trợ người chơi ở 2 chế độ chơi Full màn hình và window, game được chơi miễn phí và rất dễ để cài đặt. Nhanh tay Tải Game Đua Xe Car Racing Deluxe về máy để cùng tham gia những cuộc chạy đua với thiên thạch nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles