Tải Game Đua Xe Crazy Car Gangsters – Download Game Đua Xe Crazy Car Gangsters

Category: Game Offline 37 0

Tải Game Đua Xe Crazy Car Gangsters Cực Kỳ Hấp Dẫn – Download Game Đua Xe Crazy Car Gangsters Miễn Phí Dành Cho Các Game Thủ Đam Mê Tốc Độ

Game Đua Xe Crazy Car Gangsters là một tựa game thuộc thể loại trò chơi đua xe kết hợp game bắn súng cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Nếu như bạn đã từng nghe đến hoặc từng tham gia chơi game đua xe Smart Car rồi thì khi đến với phiên bản này sẽ thấy khá quen thuộc. Ngay ở cái tên là các bạn đã thấy có sự trái ngược rồi đúng không, tuy nhiên về hình ảnh đồ họa cho đến lỗi chơi thì khá tương đồng nhau. Đều sử dụng đồ họa 2D, cùng lại trò chơi đua xe ô tô, đều có thể sử dụng súng để bắn tiêu diệt các đối thủ…. Và một điểm đặc biệt nữa là cả 2 phiên bản đều hoàn toàn miễn phí.
Khi tham gia vào game đua xe Crazy Car Gangsters, người chơi sẽ được nhập vai vào một tay đua chuyên nghiệp để tham gia vào một cuộc đua xe tốc độ cao. Một điểm nổi bật cảu trò chơi này là các game thủ được thoải mái đua xe theo ý thích mình, sẽ không có luật lệ, không có các nguyên tắc, các game thủ cứ tùy ý chạy, phá hoại, trốn tránh cảnh sát. Nghe thật hấp dẫn đúng không, tự do đua xe cùng Crazy Car Gangsters thôi.

Những Tính Năng Nổi Bật Trong Game Đua Xe Crazy Car Gangsters

Đầu tiên phải khen là việc sử dụng đồ họa 2 D tuy đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt, những chiếc xe được thiết kế hiện đại, đa màu sắc rất phù hợp với sự chọn lựa của các game thủ. Bên cạnh đó, hiệu ứng đem đến từ âm nhạc nền nhẹ nhàng, tông nhịp đều phù hợp với tình tiế diễn ra trong game sẽ đem lại cho người chơi những cảm giác đua xe đúng chất.
Game Đua Xe Crazy Car Gangsters cho phép người chơi tham gia ở 2 chế độ chơi đó là full màn hình và chơi theo kiểu window. Với một giao diện thân thiện, dễ chơi, dễ làm quen và đặc biệt hơn cách chơi khá đơn giản với việc người chơi chỉ sử dụng chuột và những phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển chiếc xe đua.

Những Hình Ảnh Trong Game Đua Xe Crazy Car Gangsters

Donwload Game Dua Xe
Game Dua Xe
Tai Game Dua Xe

Tải Game Đua Xe Crazy Car Gangsters Về Máy Tính

Đây thực sự là một phiên bản game đua xe phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, bên cạnh đó Crazy Car Gangsters còn hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. Không thể bỏ qua một tựa game miễn phí hấp dẫn thế này đúng không.
Link download :

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Yêu Cầu Cấu Hình Để Cài Đặt Game Đua Xe Crazy Car Gangsters

Cau Hinh

Related Articles