Tải game đua xe để có thể chơi ngay những thể loại đua xe hay nhất

Category: Game Offline 100 0

Tải game đua xe về máy và chơi ngay những game đua xe hay nhất hiện nay

tai game dua xe hay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thể loại game đua xe với nhiều phong cách chơi riêng biệt của từng thể loại. Chẳng hạn như đua xe bắn súng, đua xe trong thành phố, đua xe ở những đường đua chính thức, đua xe máy, đua xe tải… Rất nhiều các thể loại game cho các bạn có thể lựa chọn cho quyết định chơi của mình, và sau đó tải game đua xe nào bạn coi là ưng ý nhất về máy và thưởng thức thôi.

Nổi bật nhất hiện nay đó chính là seri game Need For Speed của nhà sản xuất game EA, tiêu biểu là phiên bản game đua xe Need For Speed Most Wanted. Với phiên bản này đươc rất nhiều người chơi tải về nhiều nhất hiện nay, với cách thức chơi game khá đơn giản nhưng không vì thế mà kém phần lôi cuốn đâu nhé. Trong game Need For Speed Most Wanted, người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn những chiếc xe mà nhà sản xuất game cung cấp trong kho xe của trò chơi, và bạn có thể vi vu cùng chiếc xe yêu thích của mình trên những con đường của các thành phố rộng lớn trên toàn thế giới. Những con đường này cũng chính là nơi diễn ra những cuộc đua của bạn.

Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào một tay đua cực kì nổi tiếng trong làng đua xe của thế giới ngầm, bạn phải chiến đấu với những tay đua sừng sỏ khác và chiến thắng ở những cuộc đua này để giành lấy số tiền thưởng. Với số tiền mà mình đạt được trong trò chơi, người chơi sẽ có thể mua sắm những vật dụng cần thiết cho riêng mình trong shop đồ, hoặc có thể mua những chiếc xe của các hãng xe nổi tiếng trên toàn thế giới.

download game dua xe

Ngoài ra game Need For Speed Most Wanted có cấu hình khá đẹp mắt, đồ họa 3D của trò chơi giúp người chơi có thể cảm nhận được sức nóng của những cuộc đua trái pháp luật, bạn có thể ngắm những con đường và thành phố nổi tiếng trên thế giới trong trò chơi. Tải game đua xe Need For Speed để có thể cảm nhận một cách chân thực nhất về cuộc sống của các tay đua mà bạn lựa chọn làm nhân vật chính trong trò chơi của mình. Ngoài ra phần âm thanh trong trò chơi cũng được lồng, gép khá hấp dẫn với những tiếng động cơ xe máy gầm rú khi bạn vô số hoặc tăng tốc cho chiếc xe, những bản nhạc cực hay trong thời gian chờ trò chơi cũng chính là điểm nổi bật trong phiên bản game Need For Speed Most Wanted này.

tai game dua xe

Cấu hình yêu cầu

cấu hình

Tải game về máy để chơi ngay

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles