Tải game đua xe địa hình cực chất hình ảnh 3D đẹp mắt

Category: Game Offline 102 0

Tải Game đua xe địa hình Nail’d – Game thể thao đua xe  cực hot

Game đua xe Nail’d là một tựa game đua xe địa hình nổi tiếng với những pha vượt địa hình ngoạn mục, với hệ thống bản đồ trong game rộng lớn và mức độ chân thật cao khiến game thủ như đắm chìm và hóa thân thành một siêu sao đua xe đỉnh cao. Tuy nhiên, dạo gần đây những game đua xe ô tô ra mắt khá nhiều do đó việc tải game đua xe địa hình Nail’d dường như bị game thủ lãng quên. Vì thế hôm nay Hội Game sẽ hâm nóng lại trò chơi này bằng bài viết ngắn gọn dưới đây!

nail

Tải Game đua xe địa hình full một link duy nhất dung lượng 2 GB

Việc tại game đua xe địa hình Nail’d trước đây thường khiến game thủ e ngại vì dung lượng khá lơn lên đến 2Gb, tuy nhiên, hiện nay tốc độ mạng internet ở Việt Nam đã được cả thiện lên mức cao sánh ngang với cách quốc gia khác trên thế giới, với tốc độ cao như vậy thì 2GB đã không còn là vấn đề nữa. Mình sẽ nói qua một chút về game Nail’d này nhé. Đây là một game có đồ họa 3D sắc nét đỉnh cao. Với nhiều chế độ đua xe khác nhau, đặc biệt là bạn có thể nhào lộn trên không khi phi lên trên cao để được tính điểm, nhào lộn càng đẹp mắt, càng khó thực hiện thì bạn càng được nhiều điểm, điểm này bạn sẽ dùng để nâng cấp xe nhằm tăng tốc độ chạy của xe. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chọn bản đồ đua mà bạn cảm thấy mình có khả năng chiến thắng cao nhất, hoặc giới hạn số lượng người chơi trong vòng đua để có thể  dễ dàng đua top hơn.

Game cung cấp một tính năng mà mình cảm thấy khá hay đó là bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu xe bạn thích, sau đó có thể độ lại xe, hoặc thay đổi màu sắc của xe theo ý của bạn, điều này tạo nên một thế giới xe đa màu sắc đẹp mắt không kể hết được. Bạn có thể xem thêm hình ảnh trong game và trailer game dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

tai-game-naild Naild-download nail_d

Cấu hình yêu cầu của game

cau-hinh3

Tải game đua xe địa hình tại đây

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles