Tải Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs Về Máy Tính

Category: Game Offline 6,788 0

Tải Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs Về Máy Tính Miến Phí Full Link Chất Lượng

Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs là một thể loại trò chơi đua xe cực kỳ hấp dẫn các game thủ bởi những pha biểu diễn nhào lộn trên không vô cùng ấn tượng và ngoạn mục. Trong Dirt Bike Maniacs, các vòng đua xe sẽ được diễn ra trên những dạng địa hình khác nhau với các hình ảnh được làm theo đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng. Đảm bảo người chơi sẽ bị thu hút bởi những chiếc mô tô phân khối lớn này.
Game Dua Xe
Đến với Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs người chơi sẽ được tham gia vào những vòng đua xe hết sức thách thức cùng với những màn biểu diễn hết sức ngoạn mục. Đúng chất của một dòng game đua xe địa hình cảm giác mạnh, những chiếc mô tô trong game sẽ thực hiện những pha bay, nhào lộn, tiếp đất vô cùng ấn tượng mà chỉ có thể có ở trong dòng đua xe địa hình mới có khả năng làm. Game Dirt Bike Maniacs cung cấp cho người chơi tổng cộng 14 vòng đua khác nhau với những địa hình khác nhau được xây dựng hoàn toàn 3D. Các địa hình thay đổi từ những vùng đất hoang sơ như rừng rậm, hoang mạc cho đến các thành phố nhộn nhịp. Ở mỗi địa hình người chơi phải cẩn thận với những thử thách mà trò chơi mang đến như những hố ga, các vùng khí độc hay những đầm lầy, phải thực sự cẩn thận với những cái bẫy vô cùng chết người này nhé.
Download Game Dua Xe
Về mặt đồ họa trong Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs sử dụng là 3D với những hình ảnh được thiết kế đa màu sắc, các địa hình cũng được đầu tư thiết kế kỹ càng tạo nên một sức hút thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh mang lại cho trò chơi một cảm giác đúng chất của thể loại mạo hiểm, ly kỳ, hồi hộp. Ngoài ra, các chế độ được thiết lập trong game Dirt Bike Maniacs cho phép người chơi thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thiết lập các hệ thống cảu chiếc mô tô cũng như có thể điều chỉnh các bộ phận như bánh xe, bánh răng….. Đặc biệt hơn nữa trò chơi còn hỗ trợ người chơi ở chế độ trực tuyến với số lượng người tham gia lên đến 7 người, một chế độ rất thú vị để bạn cùng những người bạn tranh tài đó nhé.
Tai Game Dua Xe
Tóm lại, Dirt Bike Maniacs là một tựa Game Đua Xe đạng dịa hình mạo hiểm, với những pha biểu diễn đẹp mắt phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại mô tô biểu diễn này. Cùng Tải Game Đua Xe Dirt Bike Maniacs về máy để cùng những người bạn quả mình vừa giải trí, vừa tranh tài nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles