Tải Game Đua Xe Downhill Derby – Download Game Đua Xe Dowhill Derby

Category: Game Offline 8,043 0

Tải Game Đua Xe Downhill Derby Miễn Phí – Download Game Đua Xe Dowhill Derby Full Crack

Game Đua Xe hiện nay có rất nhiều phiên bản chơi khác nhau, từ đua xe đạp, đua xe ô tô, đua xe máy… mỗi trò chơi đều có một hình thức riêng khác nhau để thu hút cho mình một lượng người chơi nhất định. Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn một thể loại game đua xe ô tô rất thú vị, ngộ nghĩnh không chỉ bởi hình ảnh trong trò chơi mà kể cả cách chơi của trò chơi này nữa. Không xa lại gi, đó là game Downhill Derby.
Game Dua Xe
Downhill Derby là một trò chơi đua xe khá đơn giản, cực kỳ dễ chơi và nhỏ ngọn không tốn nhiều dung lượng. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc đua của những nhân vật hết sức đáng yêu, mỗi nhân vật có những chiếc xe riêng được thiết kế không ai giống ai nhé. Về cách chơi cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng các phím mũi tên để qua trái, qua phải hay tiến lên phía trước và sử dụng phím space để giúp chiếc xe của mình nhảy qua những chướng ngại vật được sắp trên đường. Những chướng ngại vật ở đây là những khúc gỗ, bánh xe đặt bất kỳ trên đường, nếu tống phải những khúc gỗ, bánh xe này tốc độ của người chơi sẽ bị giảm lại. Game Đua Xe Downhill Derby cung cấp rất nhiều mức độ khác nhau từ dễ đến khó để người chơi trải nghiệm.
Download Game Dua Xe
Game Đua Xe Downhill Derby sử dụng đồ họa 2D đơn giản, với những hình ảnh chiếc xe được thiết kế đặc biệt, đến cả mình còn không hình dung nó là thể loại xe gì nhưng trông cực kỳ đáng yêu nhé. Thêm vào đó, lối chơi của nó không mang tính cạnh tranh mà mang đậm tính chất giải trí cao. Bên cạnh đó, nhạc nền được sử dụng rất vui nhộn, âm thanh nghe rất nhịp điệu cùng với tiến độ chơi của game. Người chơi chỉ cần điều khiển chính xác và nhanh chóng để giành vị trí nhất nhé.
Tai Game Dua Xe
Tóm lại, Downhill Derby là một Mini Game mang tính chất giải trí cho các game thủ. Cùng Tải Game Đua Xe Downhill Derby về trải nghiệm thử nhé, đẩm bảo bạn sẽ có những phút giây giải trí mà không bất kỳ game đua xe nào có được.
Link download : Tại đây

Related Articles