Tải Game Đua xe giành cho những game thủ đam mê tốc độ

Category: Game Offline 91 0

Tải Game Đua xe hấp dẫn với những cuộc chiến cân não cùng cảnh sát

Giới Thiệu về Game Đua xe

Là một trong nhưng Game Đua xe đánh cảnh sát lừng lẫy một thời được nhiều game thủ yêu thích ngay từ phiên bản trên Ps2 và nay game đua xe
RoadRash đã xuất hiện trên máy tính với những tính năng như vậy và một hình ảnh đồ họa tuyệt với khiến cho những tín đồ một thời hâm mộ. Hội game sẽ giới thiệu đến các bạn sơ lược về trò chơi hấp dẫn này.

Một Số thông tin thú vị và cáctính năng trong Game Đua xe

Khởi đầu các bạn sẽ có một nhân vật và bắt đầu chinh chiến bằng chiếc xe của mình trên những con đường dài ngắn khác nhau. Có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó, các loại xe cũng trang bị từ yếu đến mạnh, các bạn sẽ phải đua để kiếm tiến và sắm cho mình những siêu xe siêu mạnh để chinh phục những chặng đua đầy gian nan khó khăn. Bên cạnh đó là những anh chàng cảnh sát vô cùng khó chịu có thể săn đuổi bạn bất cứ lúc nào, bạn sẽ phải dùng vũ lực để hạ gục những anh chàng cảnh sát này cũng như những tay đua cạnh tranh khốc liệt với bản thân.

Đối Game Đua xe quan trọng nhất ở mỗi cá nhân là khả năng điều chỉnh phím bấm và nhìn các khúc cua nguy hiểm, bạn có thể sẽ vấp bất cứ chướng ngại vật nào trên đường và bị anh chàng cảnh sát tóm gọn nếu chỉ một giây phút mất tập trung và hậu quả sẽ là thua cuộc, nhưng khi là người chiến thắng bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng khá là hấp dẫn.

Chế độ hình ảnh đồ họa cũng tương đối sắc nét , gây ấn tượng cho những người chơi. đặc biệt là âm thanh sinh động trung thực giúp người chơi có những giây phút thú vị và thoải mái hơn. Hãy cùng sống lại với tuổi thơ dữ dội của bản thân qua game đua xe này nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh về Game Đua xe

RoadRash đua xe

Tải Game Đua xe về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles