Tải Game Đua Xe Miễn Phí tại Hội Game với link tải chất lượng

Category: Game Offline 112 0

Tại Hội Game hiện nay đang cung cấp link tải của rất nhiều game đua xe hay và miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một vài game để Tải game đua xe miễn phí về máy tính của mình và trải nghiệm cảm giác vi vu trên từng cây số trong game. Hay đơn giản là thi đấu với bạn bè của mình xem ai đua xe giỏi hơn, nếu không có bạn bè, thì game có ngay một hệ thống “người máy” để đua với bạn. Không dễ dàng thắng được đâu nhé! Hãy cùng xem xem những game nào được đánh giá là nổi bật nhất tại Hội Game nhé!

Tải Game đua xe miễn phí Moto GP 3D  phiên bản portable chơi ngay không cần cài đặt

Đây là thể loại game đua xe moto hiếm có trên thị trường game offline cho phép người chơi tranh tài trong những vòng đua căng go và ác liệt. Bạn có thể bị đối thủ ép bay ra khỏi xe và ngã lăn lộn trên đường đua của chính mình. Game nổi bật với 2 chế độ chơi là Quick Race cho phép bản mở một cuộc đua xe ngay lập tức không cần rườm rà, màu mè gì cả. Chế độ Time Trial là chế độ đua tính thời gian, chế độ này phù hợp với những người chơi thích “phá kỷ lục” của bản thân. Hãy tải ngay game về máy nhé!

MotoGP-2-PC

FlashOut 3 Chaos & Destruction cũng hấp dẫn không kém

Đây lại là một thể loại game đua xe oto với chất lượng game 3D đặc rực rỡ, sắc nét và chi tiết được thiết kế chân thực tỉ mỉ. Đến với FlashOut 3 Chaos & Destruction người chơi sẽ được hóa thân mình thành những tay đua siêu hạng, trong tay lúc nào cũng là chiếc vô lăng huyền thoại của bản thân. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể “phá hoại” cả môi trường trong game, tức là vòng đua  đầu tiên bạn phá hủy bức tường, thì vòng sau bạn sẽ nhìn thấy bức tường đó bi phá rồi. Nó sẽ được lưu trong quá trình bạn chơi game, nghe hấp dẫn phải không nào, nên đưa nó vào bộ sưu tập của bạn nhé!

Chao-Destruction

The Race Begins 2011 cũng là một game hay nằm trong danh sách tải game đua xe miễn phí

Không khí sôi sục trong game luôn hấp dẫn người chơi trên từng đoạn đường. Khác với những game khác, The Race Begins 2011 có một lối chơi khá đặc biệt, đó là bạn sẽ tích lũy điểm trên đường đua để có một lượng Nitro giúp bạn giật tốc giành chiến thắng. Còn Nitro là gì thì game thủ đua xe sẽ không cần phải giải thích quá nhiều đúng không nào? Nó là thứ giúp bạn chạy nước rút cực kỳ khủng khiếp. Nhanh tay tải game về máy và cùng tích lũy điểm nhé!

The-Race-Begins.

Link tải game đua xe miễn phí

Bạn có thể tải 3 game mình kể tên phía trên về máy tính theo link dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles