Tải Game Đua Xe Oto 3D Link Chất Lượng Cao Với Phiên Bản Đua Xe Thú Cực Kỳ Vui Nhộn

Category: Game Offline 128 0

Tải Game Đua Xe Oto 3D phiên bản offline chơi trên máy tính là một trong những thể loại trò chơi được các game thủ tìm kiếm nhiều nhất và trong số những phiên bản thuộc dòng game này thì chúng ta không thể bỏ qua game đua xe thú 3D Chocobo Racing. Đây là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ dữ dội của khá nhiều game thủ có tuổi với nội dung trong game đầy sự vui nhộn với những cuộc đua xe tranh tài của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Ngoài cái tên game đua xe thú ra thì thời trước các game thủ Việt còn ưu ái gọi nó là trò game đua xe gà bởi nhân vật nổi bật trong game là một chú gà rất ngộ nghĩnh có tên là Chocobo, bên cạnh đó còn một số nhận vật khác như Moogo, Black Mage…. Giờ hãy cùng mình ôn lại một chút ký ức tuổi thơ cùng trò chơi này nhé.
Game Dua Xe 3D

Tải Game Đua Xe 3D Chocobo Racing Để Quay Về Tuổi Thơ Dữ Dội Nhé

Phiên bản Chocobo Racing, game đua xe thú 3D này gắn liền với một thời dữ dội của tuổi thơ nhiều game thủ bởi trò chơi này được ra mắt vào năm 1999 lần đầu tiên và được dành cho thể loại máy Play Station. Ngay từ lúc đó nó đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các game thủ, sự thành công này tạo nên động lực cho nhà sản xuất game thiết kế nên một phiên bản để chơi ngay trên máy tính. Vì vậy các game thủ rất hào hứng khi được Tải Game Đua Xe 3D Chocobo này về máy tính để thưởng thức, quá trình tải và cài đặt trò chơi này rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian cũng như kén chọn cấu hình máy.

Clip Về Game Đua Xe 3D Chocobo Hấp Dẫn


Tham gia vào phiên bản game đua xe này, các game thủ sẽ được gia nhập vào các con thú trong game để điều khiển những chiếc xe độc nhất vô nhị như những chiếc oto, thảm bay, giày trượt, xe đẩy… Chỉ với những phương tiện đơn giản thế này thôi nhưng sẽ tạo được sự kịch tính trên đường đua cũng như tính chất vui nhộn mà nó đem lại cho người chơi. Chỉ vậy cũng đủ để kích thích người chơi tải game đua xe 3D này về chiến rồi
Game Dua Xe Hay
Game Dua Xe
Tai Game Dua Xe

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Nhân Vật Trong Game Đua Xe 3D Chocobo Này Nhé

Game Dua Xe Chocobo
Còn giờ thì nhanh chóng Tải Game Đua Xe 3D Chocobo về máy và thưởng thức thôi
Link download :

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles