Tải Game Đua Xe Super Motocross Africa

Category: Game Offline 7,184 0

Tải Game Đua Xe Tốc Độ Cao Super Motocross Africa Cực Chất Về PC

Game đua xe Super Motocross Africa là một trò chơi thuộc thể loại đua xe tốc độ với những chiếc siêu moto. Trò chơi lấy bối cảnh ở châu phi với những hình ảnh hoang dại, những địa hình đặc trưng của vùng đất khô cằn này. Trong game Super Motocross Africa người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng ở hai chế độ chơi game khác nhau đó là Chế độ thời gian thử nghiệm và chế độ Collector sao.
Game Dua Xe
Đối với chế độ thời gian thử nghiệm trong Super Motocross Africa, người chơi phải thực hiện các động tác di chuyển cực kỳ nhanh và chính xác để hoàn thành được những yêu cầu mà trò chơi đặt ra. Còn về chế độ Collector, người chơi có nhiệm vụ thu thập tất cả các ngôi sao xuất hiện trên đường đua trong thời gian giới hạn cho phép của trò chơi đua ra. Ở chế độ chơi này thì người chơi phải sử dụng các kỹ năng biểu diễn tốt nhất nhằm đạt được các ngôi sao, bởi có những ngôi sao nằm ở những địa hình, độ cao cực kỳ khó để lấy được.
Download Game Dua Xe
Game Đua Xe Super Motocross Africa cung cấp cho người chơi những chế độ để thực hiện các cú Flips, chỉ có như vậy mới đạt được thêm nitro. Ngoài ra, khi giành được chiến thắng ở mỗi vòng đua khác nhau thì người chơi sẽ được tặng thưởng các danh hiệu và sử dụng chúng để mở khóa cho các cấp độ đua tiếp theo. Nhớ cố gắng thu thập tất cả mọi danh hiệu để mở khóa cho chiếc xe mới nhé.
Game Dua Xe Hay
Các tính năng trong game Super Motocross Africa, đòi hỏi người chơi phải vượt qua được 15 màn với những thử thách khác nhau. Người chơi sẽ được lựa chọn trong 4 loại xe, mỗi xe đều có những đặc điểm riêng và thế mạnh riêng nhé. Về mặt đồ họa thì tạm chấp nhận được cho một game đua xe mang tính chất giải trí như thế này, hiệu ứng âm thanh trong game chủ yếu được tạo ra bởi những âm thanh của động cơ xe moto và hiệu ứng nhạc nến đi kèm, nghe khá là tuyệt vời đó.
Tai Game Dua Xe
Tóm lại, đây là một thể loại Game Đua Xe vượt thử thách phù hợp với lỗi chơi của nhiều game thủ. Đặc biệt lại là một game hoàn toàn miễn phí nữa. Cùng tải Game Super Motocross Africa về máy và thực hiện tất cả các thử thách nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles