Tải Game Đua Xe Wild Wild Taxi

Category: Game Offline 5,371 0

Tải Game Đua Xe Wild Wild Taxi Dành Cho Phiên Bản PC

Game Đua Xe hiện nay có vô số thể loại khác nhau, từ trò chơi đua xe tốc độ cao, mạo hiểm, đua xe bắn súng, đua xe cảnh sát, địa hình cho đến các loại game đua xe tải, rất nhiều để cho người chơi tha hồ lựa chọn đúng không, mỗi thể loại đều có những điểm hấp dẫn, thú vị khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Và trong bài viết này mình cũng giới thiệu đến một tựa game đua xe thuộc kiểu đua taxe nhé, khá mới mẻ và hấp dẫn đó, cùng tham gia và thưởng thức thử nhé.
Game Dua Xe
Trong Game Đua Xe Wild Wild Taxi, người chơi sẽ được tham gia với việc nhập vai vào một nhân viên lái xe taxi, không chỉ là chuyên chở khách hàng đi đây đó mà anh chàng lái taxi này còn là một tay đua cừ khôi trên những tuyến đường đầy xe cộ qua lại. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game Wild Wild Taxi là điểu khiển lái chiếc xe với tốc độ cao nhất có thể để vượt qua những chướng ngại vật phía trước là những chiếc xe cản đường, đèn đỏ, hay một vài vật cản bất ngờ trên đường. Nghe đơn giản nhưng không như thế đâu nhé, với một tốc độ cao người chơi phải luôn trong trạng thái tỉnh táo nhất để xử lý những tình huống bất ngờ để đạt được đích đến cuối cùng nhé.
Download Game Dua Xe
Về cách chơi trong game Wild Wild Taxi rất đơn giản khi người chơi chỉ việc điều khiển chiếc xe của mình bằng việc di chuyển các phím mũi tên trên bàn phím, đặc biệt hơn người chơi có thể sử dụng phím space để nhảy qua những chướng ngại vật cản trở đường đi của mình nhé, sử dụng phím này bạn phải căn sao cho thật sự chuẩn xác nhé. Game Đua Xe Wild Wild Taxi sử dụng một nền đồ họa 2D đơn giản, tập trung chủ yếu là vào hình ảnh những chiếc xe, hiệu ứng di chuyển hơn là những cảnh vật xung quanh. bên cạnh đó, thêm hiệu ứng từ âm thanh cảu tiếng động cơ xe tăng tốc, tiếng bíp còi, sự phanh gáp cũng tạo nên những điểm cộng cho game Wild Wild Taxi.
Game Dua Xe Hay
Nếu xét trên phương diện cảu những Game Đua Xe dạng mini thì Wild Wild Taxi được đánh giá cao bởi sở hữu dung lượng nhỏ gọn, lại được miễn phí hoàn toàn nữa chứ. Với lỗi chơi đơn giản, nội dung game khá tốt cho việc giải trí thư giãn hiệu quả. Con chờ gì nữa mà không tải Game Đua Xe Wild Wild Taxi về máy và chiến thôi, không phí thời gian xả stress cảu bạn đâu nhé. Cùng thưởng thức một mini game đua xe tuyệt vời nhé.
Tai Game Dua Xe
Link download : Tại đây

Related Articles