Tải Game đua xe Zing Speed cho những bạn thích tốc độ

Category: Game Offline 221 0

Tải Game đua xe Zing Speed về máy tính để có những trải nghiệm thú vị về dòng game tốc độ

Giới Thiệu về Game đua xe Zing Speed

Game đua xe Zing Speed là một trong những game tốc độ hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê tốc độ. Không những vậy Game đua xe Zing Speed còn là một game giải trí tuyệt vời.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game đua xe Zing Speed

Khi vào chơi với Game đua xe Zing Speed các bạn sẽ được chọn một chiếc xe rất xanh xắm và tham gia vào các chặng đua thú vị để giành nhiều phần thưởng sau mỗi trận đua. Mỗi bản đồ thường có vài vòng đua, các bạn sẽ phải sử dụng những chức năng của xe hợp lí để giành chiến thắng trước tất cả các đối thủ.

Game đua xe Zing Speed còn có chế độ hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt hảo, vừa đua xe các bạn vừa được thưởng thức những âm thanh thích thú, những va chạm kinh điển. Đên với Game đua xe Zing Speed các bạn còn được giao lưu với tất cả người chơi trong cộng đồng game cũng như thắng lợi trong những vòng đua để sắm cho bản thân những chiếc xe siêu đẹp, những bộ trang phục tuyệt hảo.

Game đua xe Zing Speed ngoài chệ độ đua đơn các bạn còn được tham gia cùng với bạn bè, thời gian của mỗi chặng đua của bạn sẽ được lưu lại và thiết lập kỷ lục của bạn. bạn có thể thách đấu các bạn bè của mình vượt qua được thời gian kỷ lục đó và thể hiện tài năng của bạn thân.

Khi chơi Game đua xe Zing Speed các bạn còn được tham gia nhiều sự kiện của trò chơi và nhận được những phần quà khuyến mãi vo cùng thú vị và hấp dẫn mà nhà phát hành mang tới cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng dòng game tốc độ này và có những chiếc xe ưng ý nhất.

Một số hình ảnh về Game đua xe Zing Speed

dua xe

Game đua xe Zing Speed

Tải Game đua xe Zing Speed về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles