Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ cực hot cho máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 31,810 0

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ hay nhất cho PC. Download Game Đuổi Hình Bắt Chữ chơi trên máy tính mà không cần kết nối mạng

Hẳn bạn đã từng xem show truyền hình nổi tiếng Đuổi hình bắt chữ trên tivi, bạn có thể phán đoán hầu hết các câu hỏi trong game show hấp dẫn này nhưng lại không có thời gian đăng ký để đến trường quay. Vậy thì sao bạn không Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ về máy tính của bạn để đến với hệ thống 2000 câu hỏi hấp dẫn. Bạn sẽ được đến với đa dạng các câu hỏi về mọi vấn đề trong game.

Download Game Đuổi Hình Bắt Chữ Offline về máy tính

Link 4shared: Click

 

Game Đuổi hình bắt chữ là một game trí tuệ hấp dẫn được cộng đồng game thủ truyền tay nhau, với hệ thống đa dạng câu hỏi được tối ưu hóa thành những hình ảnh, người chơi sẽ biết được thêm nhiều thông mình mới lạ về đủ các đề tài địa lý, thiên văn hay những câu nói dân gian được đưa vào trong game. Bạn phải là một người có khả năng phán đoán mới có thể tham gia game trí tuệ này. Bạn cũng có thể chơi game ngay tại đây:

Cách chơi Game đuổi hình bắt chữ Offline rất đơn giản, bạn dựa vào hình ảnh được cung cấp từ hệ thống để phán đoán câu trả lời. Nếu đoán được câu trả lời đúng bạn chọn những chữ cái phía dưới để đưa vào ô đáp án. Nếu đáp án của bạn đúng hệ thống sẽ tự động hiển thị chúc mừng bạn. Hãy chọn sang câu tiếp để đến với những câu hỏi khác.

choi hinh duoi hinh bat chu cho may tính

Bạn hãy nhanh tay phán đoán ra câu trả lời để trải qua hết 1789 câu hỏi của hệ thống nhé. Game giải trí những cũng không kém phần bổ ích khi mang đến cho bạn. Nếu bạn không thể trả lời những câu hỏi khó khăn này, bạn cũng có thêm tham  khảo thêm về đáp ứng của game bằng liên kết sau (Click). Nhưng đừng dùng đáp án quá nhiều nhé. Như thế sẽ mất đi sự thú vị của game này đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số Game trí tuệ khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles